10 điều tuyệt vời khi sở hữu officetel

10 điều tuyệt vời khi sở hữu officetel

Charmington.org | Lên ngôi cùng xu hướng start-up mạnh mẽ tại Việt Nam, loại hình căn hộ officetel đang được giới khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ săn đón khi sở hữu hàng loạt ưu thế vượt trội.

Vừa làm văn phòng vừa để ở

Ngay từ tên gọi, sản phẩm officetel đã thể hiện rõ tính đa công năng sử dụng, kết hợp hài hòa giữa văn phòng (office) và nơi lưu trú (hotel). Đây là mô hình tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển.

Vị trí chiến lược, gia tăng vị thế doanh nghiệp

Tại TP.HCM, các officetel thường tập trung ở những khu vực sầm uất, sôi động, trung tâm thương mại lớn. Vị trí văn phòng chính là một trong những yếu tố tạo lợi thế, thể hiện tiềm lực và tạo ấn tượng cho đối tác, nhà đầu tư, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Tiện ích hoàn chỉnh

Từ lợi thế sở hữu vị trí chiến lược giữa những khu vực sầm uất hay khu đô thị hiện đại, giới start-up hoặc các doanh nghiệp chọn officetel làm nơi lạc nghiệp sẽ được thoải mái tận hưởng các tiện ích đa dạng sẵn có trong khu vực cũng như ngay tại dự án.

Giá bán hợp lý

Với diện tích bình quân nhỏ hơn căn hộ truyền thống, officetel có giá bán không cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng như nhà đầu tư cá nhân hay các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn chế.

Tiết kiệm chi phí hoạt động

Khi nguồn cung văn phòng cho thuê có hạn và giá thuê ngày càng đắt đỏ, thuê officetel là phương thức tiết kiệm chi phí đáng kể cho giới khởi nghiệp. Với những công ty nước ngoài cần nghiên cứu thị trường trước khi đi đến quyết định đầu tư lâu dài tại Việt Nam cũng không cần phải thuê riêng lẻ căn hộ để cư trú và văn phòng để kinh doanh. Đồng thời, trong quá trình hoạt động, mức phí dịch vụ ở những công trình officetel theo ghi nhận cũng tiết kiệm hơn nhiều so với các tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng.

Tiết kiệm thời gian

Theo thống kê, trung bình mỗi người mất khoảng 45 - 60 phút di chuyển từ chỗ ở và nơi làm việc mỗi ngày, chiếm hơn 12% tổng thời gian làm việc hàng ngày. Với một thành phố có mật độ dân cư cao như TP.HCM, đây là điều đáng lưu tâm. Căn hộ officetel sẽ giúp giải quyết vấn đề này hiệu quả.

Không gian chuyên nghiệp

Các căn hộ officetel luôn nằm trong những tòa nhà có sảnh khang trang, lễ tân chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt, dễ dàng tạo ấn tượng đối với đối tác và nhà đầu tư. Song song đó, môi trường rộng mở và không gian hiện đại sẽ thúc đẩy tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, gia tăng khả năng tư duy và tập trung trong công việc.

Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trẻ

Với khả năng tập trung nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đây là môi trường thuận lợi để kết nối và biến chính những “hàng xóm” trở thành khách hàng hay đối tác của nhau.

Được phép đăng kí kinh doanh

Theo quy định hiện hành, các doanh nghiệp không được phép đặt văn phòng và kinh doanh cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại căn hộ truyền thống chỉ dùng cho mục đích ở. Loại hình officetel ra đời đáp ứng được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng một cách hợp pháp trong cùng một căn hộ.

Suất đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh nhiều ưu thế cho chủ nhân trong quá trình khởi nghiệp, bản thân officetel cũng là một tài sản giá trị và mang lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn với mức sinh lợi từ khoảng 8% — 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ.

Hiện nay, officetel TP.HCM thường quy tụ tại phố tài chính Q.1, Q.4, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình (gần sân bay),  Điển hình là dự án Charmington Tân Sơn Nhất sắp được TTC LAND mở bán vào quý 4.2018 với gần 600 căn officetel tiêu chuẩn Châu Âu với diện tích đa dạng từ 30-80m2. 

Không chỉ đơn thuần nằm ở tuyến đường huyết mạch 202B Hoàng Văn Thụ kết nối trực tiếp cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất với trung tâm TPHCM mà Dự án Officetel Charmington Tân Sơn Nhất thu hút khách hàng chọn mua mà còn hàng loạt các tiện ích sống đẳng cấp của một trung tâm Văn phòng - thương mại tiêu chuẩn phục vụ đầy đủ cho các doanh nghiệp SME, các văn phòng đại diện, Startup...hoạt động.

Tham khảo dự án:

Địa chỉ nhà mẫu: Tòa nhà TTC số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0938 899 101

Website: http://charmington.org/charmington-tan-son-nhat.html