Chi tiết mặt bằng officetel Charmington Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận

Chi tiết mặt bằng officetel Charmington Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận

Charmington.org | Tại Charmington Tân Sơn Nhất - Chúng tôi cam kết mỗi căn hộ là một tuyệt tác cực kỳ đẳng cấp xứng tầm với mỗi chủ nhân với Gout mang đậm chất cá nhân. mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, đón ánh sáng và gió tự nhiên, bạn sẽ được sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp không giới hạn: hướng nhìn đẹp và thoáng đãng ra toàn cảnh trung tâm thành phố sầm uất nhộn nhịp vào buổi sớm mai, hay ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh huyền ảo, sống động của thành phố về đêm hoặc phóng tầm nhìn về phía sân bay Tân Sơn Nhất rực sáng ánh đèn...

MẶT BẰNG OFFICETEL CHARMINGTON TÂN SƠN NHẤT PHÚ NHUẬN

Khu căn hộ văn phòng officetel Charmington Tân Sơn Nhất được thiết kế với diện tích hợp lý, được bố trí phù hợp nội thất hợp lý đúng quy luật phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ.

 

 

 

  • Căn hộ đón nắng và gió tự nhiên, mang lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, sang trọng.
  • Nội thất được bố trí theo phong cách Âu Châu đẳng cấp. Thể hiện sự thông minh trong mỗi chi tiết.
  • Căn hộ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời nên luôn thoáng đãng, mát mẻ.
  • Vẫn là thiết kế cửa không đối cửa và 2 Lo-gia rộng rãi, Charmington Tân Sơn Nhất có một chút dáng dấp từ “tiền bối” Charmington La Pointe (Quận 10 - Cao thắng).

Phong cách thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển của dự án không chỉ đem đến cho bạn một “chốn đi về”, mà đây còn là một cánh cửa mở ra cho bạn một phong cách sống mới trong tương lai.