Chính sách thanh toán, Pháp lý, đơn vị phát triển Charmington Iris như thế nào?

Chính sách thanh toán, Pháp lý, đơn vị phát triển Charmington Iris như thế nào?

Charmington.org | Theo đó, Dự án Charmington IRIS được TTC LAND hỗ trợ lịch thanh toán cực kỳ linh hoạt cho khách hàng với chỉ 7,5%/ 3 tháng. đây là nỗ lực tuyệt vời hỗ trợ tài chính cho khách hàng yên tâm chọn Charmington iris làm nơi an cư.

HIỆN NAY CHARMINGTON IRIS CHỈ CÓ GIÁ DỰ KIẾN BLOCK A NÊN TTC LAND NHẬN TIỀN GIỮ CHỖ (100 TRIỆU/BOOKING) - QUY TRÌNH GIỮ CHỖ NHƯ SAU (GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI):

  • BƯỚC 1: 100.000.000 VNĐ/CĂN - Khách hàng cung cấp CMND + Hộ Khẩu để TTC LAND xuất phiếu.
  • BƯỚC 2: Ra phiếu giữ chỗ + Phiếu thu cho khách hàng 
  • BƯỚC 3 : Trong thời gian 60 phút khách hàng sẽ nhận được STT giữ chỗ ưu tiên

BỘ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ CỦA CHARMINGTON IRIS

  QUYẾT ĐỊNH CẤP PHÉP SỬ DỤNG ĐẤT
  QUYẾT ĐỊNH CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ 
  QUYẾT ĐỊNH CHẤP THUẬN QUY HOẠCH TỔNG THỂ MẶT BẰNG - P/A KIẾN TRÚC
  GIẤY CHỨNG NHẬN PCCC
  GIẤY PHÉP XÂY DỰNG
  XÁC NHẬN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TÀI CHÍNH (THUẾ)

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

ttc land

  Với định hướng phát triển theo mô hình Tập đoàn, việc thay đổi thương hiệu sang TTC LAND là bước chuyển mình, đồng thời với các hoạt động kinh doanh mở rộng bên cạnh hoạt động kinh doanh bất động sản dân dụng như: khu công nghiệp, kho bãi và cảng vận chuyển, dịch vụ logistics.

  TTC LAND là thương hiệu mới của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, thay thế cho thương hiệu Sacomreal chính thức từ ngày 30/09/2017.

  Hiện nay, TTC LAND là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại phía Nam với nhiều dự án như Jamona Golden Silk, Jamona Home Resrot, Jamona City, Charmington La Pointe, chuỗi dự án Carillon Apartment... Hiện tại, quỹ đất của TTC LAND có hơn 1.800 ha bao gồm tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Lâm Đồng...

  Năm 2017 ghi nhận thành công của TTC LAND không chỉ với rất nhiều dự án được thị trường đón nhận, mà còn đạt danh hiệu Best Residential Developer - đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á do Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best Awards 2017 bình chọn; Top 3 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do Tổ chức Báo cáo VN Report ghi nhận và vinh danh.

  TTC LAND SERVICE là đơn vị phân phối bất động sản thuộc Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn Thương tín - TTC LAND đã có mặt trên thị trường môi giới bất động sản 10 năm qua với hàng loại các dự án phân phối độc quyền của TTC LAND và các chủ đầu tư uy tín khác.

  Đơn vị tổng thầu cho Charmington IRIS - Tóp 1 đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam và Châu Á với hàng loạt các dự án xây dựng tiêu biểu. đẳng cấp nhất là tòa Landmark 81 cao nhất Việt Nam và cao thứ 10 châu á.

 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tài chính vững mạnh sẽ tham gia bảo lãnh tiến độ dự án và bảo đảm cho vay dự án Charmington iris với lãi suất ưu đãi nhất.

 Năm 1886, Robert Bosch đã thành lập "Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện" tại Stuttgart. Đây chính là sự ra đời của công ty hoạt động trên toàn cầu ngày nay. Ngay từ đầu, nó đã có đặc trưng là sức mạnh sáng tạo và cam kết xã hội. 

 Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; và Công nghệ Tòa nhà. BOSCH sẽ là đơn vị chính cung cấp giải pháp nội thất toàn diện cho Charmington Iris của TTC LAND.

 Một tập đoàn hùng mạnh từ Đức với tuổi đời hơn 170 Schneider Electric phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối để quản lý năng lượng và quy trình một cách an toàn, ổn định, hiệu quả và bền vững. Tập đoàn đầu tư vào R&D với mục tiêu duy trì sự cải tiến và khác biệt, với cam kết mạnh mẽ đối với phát triển bền vững. Với Charmington iris bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời với giải pháp SmartHome chỉ cần một nút ấn.

 Công ty cổ phần y tế Việt Anh - D.H.A Medic. Phòng khám đa khoa DHA là chuỗi phòng khám đa khoa với quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhờ vào trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn sẽ bảo vệ toàn diện sức khỏe của cư dân tại Charmington iris.

 

 Tập đoàn CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2017). công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.