Đâu là xu hướng mới của các văn phòng hạng A?

Đâu là xu hướng mới của các văn phòng hạng A?

Charmington.org | Cơn lốc đầu tư từ những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu và sự khan hiếm nguồn văn phòng cho thuê đang tác động mạnh mẽ đến thị trường văn phòng cho thuê và tạo ra xu hướng mới.

 

Xu hướng kết nối đối tác liên ngành.

Theo chủ trương chung từ các cơ quan quản lý, nguồn cung văn phòng cho thuê khu vực nội đô tại Hà Nội và TP. HCM hiện ổn định về số lượng và hầu như không có nguồn cung mới. Theo CBRE, trong quý II/2018, thị trường Hà Nội không có thêm nguồn cung mới nào.

Nhìn bề ngoài, thị trường văn phòng cho thuê có sự ổn định “ngầm” khi tỉ lệ lấp đầy cao thế nhưng, đây chỉ là phần nổi của tảng băng khi mà thị trường luôn có sự vận động không ngừng.

Theo dự báo của các chuyên gia, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sẽ ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp, tổ chức hiện diện tại Việt Nam thông qua các văn phòng, trụ sở. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng đang hoạt động tốt ở Việt Nam sẽ có nhu cầu mở rộng, gia tăng về quy mô, đây sẽ đòn bẩy kích thích gia tăng nhu cầu trên thị trường văn phòng cho thuê thời gian tới.

Ngoài ra, một xu hướng đang được nhiều đơn vị quan tâm khi tìm kiếm văn phòng đó là nhu cầu kết nối với các đối tác liên ngành. Theo đó, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực tương đồng, có khả năng hỗ trợ hoặc chia sẻ lẫn nhau như tài chính – bảo hiểm; công nghệ – dịch vụ; y tế – làm đẹp có xu hướng quy tụ về một điểm.

Trong đó, công nghệ được xem như một mắt xích quan trọng liên kết các ngành còn lại. Theo JLL, tốc độ xâm nhập thị trường của các công ty công nghệ cũng như cơn lốc đầu tư từ những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu sẽ là nhân tố quan trọng thúc đẩy thị trường Việt Nam.

Đơn vị này dự báo trong tương lai, các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ lệ văn phòng được doanh nghiệp ngành công nghệ thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Thêm lựa chọn mới tại trung tâm TpHCM

Tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa hiếm có tại TPHCM, số 202B Hoàng Văn Thụ Phường 9 Quận Phú Nhuận. Dự án khu Thương mại - Dịch Vụ - Văn phòng - Officetel Charmington Tân Sơn Nhất sắp được chào bán ra thị trường quý 1 năm 2019 với gần 558 căn officetel tiêu chuẩn cao cấp hạng sang đang thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn phòng đại diện, Startup...

Charmington Tân Sơn Nhất có quy mô 1,46ha với 18 tầng gồm 5 tầng thương mại và 13 tầng officetel là trung tâm thương mại văn phòng lớn nhất TPHCM hiện nay. Dự án officetel Charmington Tân Sơn Nhất với mô hình căn hộ Officetel phát triển phù hợp xu hướng hiện đại tại các đô thị: vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi (văn phòng kết hợp căn hộ), cộng với những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, dự án sẽ là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân nước ngoài làm việc ở TP.HCM; những cư dân ở các khu vực lân cận như Q.1, Q.3, Q.Phú Nhuận, Tân Bình… và các chuyên gia làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Charmington Tân Sơn Nhất được coi như tuyến đường ngoại giao huyết mạch của thành phố. Với vị trí cận kề cửa ngõ hàng không Tân Sơn Nhất, “có một không hai” khi mà quỹ đất “vàng” dành cho khu vực liền kề cửa ngõ hàng không đã hết. Dự án là tâm điểm kết nối các giá trị hiện hữu mà khó có dự án nào có được.

Liên hệ tham quan nhà mẫu:

Hotline: 093 8899 101 - Website: http://charmington.org/charmington-tan-son-nhat.html

Địa chỉ nhà mẫu: Tòa nhà TTC số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2 Tân Bình TpHCM