Điều gì khẳng định sức hút Charmington IRIS Quận 4?

Điều gì khẳng định sức hút Charmington IRIS Quận 4?

Charmington.org | Charmington Iris là một dự án hiếm hoi còn lại của trung tâm TpHCM được mở bán năm 2018 được TTC LAND đầu tư phát triển. Dự án đang thu hút mạnh khách hàng đầu tư lẫn an cư quan tâm những bất động sản hạng sang tại trung tâm. Charmington iris là dự án Charmington thứ 2 của TTC LAND phát triển sau thành công Charmington La Pointe (cao thắng - quận 10).

Vậy đâu là những thế mạnh tuyệt vời tạo nên sức hút Charmington IRIS?

1. VỊ TRÍ VÀNG - ĐẮT GIÁ TRUNG TÂM:

Sở hữu đất vàng ngay mặt tiền số 76 Tôn Thất Thuyết - Nơi có quy hoạch mở rộng 30m, từ Charmington iris cư dân chỉ mất 5 phú di chuyển đến Phố tài chính Quận 1, tiệm cận hệ thống giao thông phát triển đồng bộ tại các quận lân cận. Charmington iris chính là không gian sống đắt giá ngay Sài gòn phồn hoa.

2. TĂNG TRƯỞNG TƯƠNG LẠI - ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Giá trị bất động sản tại Quận 4 đang không ngững gia tăng từ khi nơi đây phát triển vượt bậc và trở thành phân bản Quận 1 mở rộng. Với lợi nhuận ròng lên đến 1300 USD/tháng cùng tính thanh khoản tốt nhất khu vực, Mỗi căn hộ Charmington iris chính là điểm ngắm sáng giá và là lựa chọn chuẩn mực của các nhà đầu tư thông minh.

3.KHÔNG GIAN XANH YÊN BÌNH 17,6HA

Dự án Charmington iris sở hữu 4000m2 công viên nội khu và 17,6ha công viên Khánh Hội liền kề - Lá phổi xanh lớn nhất Quận 4. giữa một khoảng không ngút ngàn của cây xanh, cỏ hoa, mọi ồn ào chốn thị thành dường như được bỏ lại nhường chỗ cho một cuộc sống thật an nhiên, thư thái. Không những thế, các "Cư dân nhí" của chúng ta còn được thỏa thích vui chơi, phát triển thể chất toàn diện trong môi trường xanh mát của thiên nhiên khắp lối, khí trời muôn nơi.

4.TIỆN ÍCH HOÀN HẢO 180+

Sở hữu 31 tiện ích nội khu đa dạng đẳng cấp từ giải trí, giáo dục, y tế, mua sắm đến 150+ tiện ích ngoại khu liền kề Quận 1, Quận 7, Quận 2 chỉ "Một bước chân". Đó là một hệ sinh thái tiện ích vượt trội mà cư dân Charmington IRIS Quận 4 có được. giờ đây, cuộc sống tiện nghi đẳng cấp đã hoàn toàn thuộc về gia đình bạn, nơi khơi nguồn trí tuệ và đánh thức đam mê để mỗi ngày thực sự là một niềm vui mới.

5. ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN 15 NĂM KINH NGHIỆM

Có mặt trên 15 năm tại thị trường bất động sản việt nam. TTC LAND với thế mạnh tiềm lực tài chính, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển các dự án dân dụng là một bảo chứng tuyệt vời được đông đảo khách hàng tin cậy. Trong suốt 15 năm hành trình phát triển của mình, TTC LAND đã gặt hái nhiều giải thưởng vì cộng đồng, nổi bật là giải thưởng đơn vị phát triển nhà tốt nhất Đông Nam Á - top 3 chủ đầu tư uy tín việt nam.

6. ĐỐI TÁC CỰC KHỦNG

Charmington iris được bảo trợ từ các đối tác khủng nhằm mang đến những gì tốt nhất cho cư dân: VIETCOMBANK - giải pháp tài chính, COTECCONS - giải pháp xây dựng (tổng thầu), SCHNEIDER ELECTRIC - giải pháp thông minh SmartHome, BOSCH - giải pháp nội thất, D.H.A Medic - giải pháp y tế...

   

Tham khảo thông tin dự án Charmington iris liên hệ:

Hotline: 0944 377 789 - 0938 899 101

Website: http://charmington.org/charmington-iris.html