Lý do tại sao bạn phải nên chọn nhà trung tâm

Lý do tại sao bạn phải nên chọn nhà trung tâm

Charmington.org | Sở hữu một bất động sản trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với lợi ích và tính năng đầu tư khác biệt. Đây là lý do vì sao bạn nên mua một bất động sản trung tâm dù thế nào đi nữa!

Có thể sinh lời trong thời gian ngắn

Khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4...luôn được mệnh danh là tấc đất tấc vàng nóng bỏng tay của thành phố vì nó vừa là trung tâm hành chính vừa là nơi tụ họp của rất mọi tòa nhà cao tầng, ngân hàng, khách sạn, đại lý nổi tiếng và sang trọng. Nếu bạn mua được một căn hộ trong trung tâm thì không quan trọng căn hộ cao cấp hay ngôi nhà này nằm ở mặt phố hay trong hẻm, bạn đều có thể thu được lợi ích từ việc cho thuê hoặc làm cửa hàng, cho thuê qua đêm và thuê dài hạn...luôn luôn có nhu cầu.

Có mọi phiên bản đầu tư khác nhau

Như đã nói ở trên thì chúng ta hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề đầu tư loại hình gì cho các căn hộ tại trung tâm TpHCM. Những phiên bản đầu tư phổ biến nhất có thể kể đến như thuê mặt bằng, thuê làm văn phòng, khách sạn, đại lý buôn bán, đặt bảng quảng cáo đối với các tòa nhà cao tầng, gắn bảng quảng cáo led giới thiệu sản phẩm…Bạn điều có tiền sinh lợi từ bất động sản bạn chọn.

Ngoài ra thì bạn có thể để thời gian cho thuê ngắn hơn và thu lời từ việc cho thuê qua đêm, ngắn hạn...cho đối tượng khách nước ngoài đang công tác hay du lịch tại Việt Nam.

 

Thuận tiện di chuyển sang các bán kính khác trong thành phố

Bạn cần bao nhiêu phút để đi từ Quận 1 sang Quận 3, hoặc từ Quận 4 sang Quận 1? Giao thông thuận tiện, khoảng cách gần, mọi giao thông giao thông có thể sử dụng chính là lợi thế tuyệt vời các quận trung tâm có được. Hơn hết, các địa duy nhất tại khu quận 1 cũng dễ tìm hơn hẳn các bán kính khác – điều vô cùng quan trọng khi đầu tư kinh doanh. 

Không phải đơn giản mà người ta nói Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi sở hữu mọi di tích lịch sử cũng như cơ quan hành chính quan trọng trên khắp cả nước. Việc này sẽ giúp ích rất mọi trong việc phát triển du lịch cũng như các phiên bản tham quan, giải trí giải trí, đồng nghĩa với việc sẽ có mọi nguồn hành khách hơn.

Có thể vừa ở vừa đầu tư hiệu quả

Nếu bạn muốn một căn hộ vừa có thể ở vừa có thể đầu tư thành tích thì các căn hộ tại bán kính Quận 1 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Lợi ích khi đầu tư tại Quận 1 cao hơn hẳn các quận khác trong cùng thành phố, lại gần với các tiện ích thế hệ sống như bệnh viện, trường học, siêu thị…

Việc sở hữu căn hộ Quận 1 đồng nghĩa với bạn sinh lợi đều từ cho thuê không dưới 2000 USD/tháng. Việc còn lại là cứ thích thì bán có thể nhượng lại, tỷ suất tăng giá của bất động sản trung tâm luôn trên 25% dù thị trường nhà đất có thế nào đi nữa.

Bất động sản nào trung tâm tốt nhất cho bạn năm nay?

Năm 2018 chứng kiến sự khan hàng tại trung tâm TpHCM, các dự án bất động sản chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tế cho thấy, khu vực hiện đã gần như hết quỹ đất để phát triển thêm các dự án mới trong khi cơ chế tái định cư lại các chung cư cũ đang gặp phải khó khăn. Nhu cầu rất nhiều nhưng dự án quá ít, điều đó khiến cho giá bất động sản khu trung tâm luôn tăng nhanh chóng mặt.

Nổi bật khu trung tâm hiện nay là Quận 4, với dự án Charmington Iris do TTC LAND phát triển. với 1.438 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Charmington Iris thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư hay an cư. Lý do đưa ra cho sự sốt nóng dự án này là dự án nằm vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ trung tâm Quận 1 và Quận 7 - khu Nam với 3 mặt sông cực kỳ thoáng đãng. Charmington iris cũng gần như là dự án cuối cùng của Quận 4 được phát triển đến năm 2020. 

Không chỉ có lợi thế đắc địa, Charmington Iris được phát triển bới TTC LAND - top 3 chủ đầu tư uy tín việt nam, Đơn vị phát triển nhà tốt nhất Đông Nam Á cùng các đối tác hàng đầu: Xây dựng - Coteccons, Hỗ trợ tài chính - Vietcombank, giải pháp nội thất - Bosch, thiết bị bếp - Hafele, giải pháp Smart home - Schneider Electric, giải pháp y tế - D.H.A Medic...

Mở bán Block đẹp nhất dự án Iris Luxury - Charmington Iris, TTC LAND áp dụng mức ưu đãi theo khách khách hàng sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ và có cơ hội trúng căn hộ 02 Phòng ngủ trị giá 2,8 tỷ đồng.

Tham khảo thông tin dự án và tham quan nhà mẫu

Hotline: 0938899101 - 0944377789

Địa chỉ: Tòa nhà TTC số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, TpHCM

Website: