Muốn kết nối gia đình đa thế hệ, hãy chon căn 03 Phòng ngủ tại Charmington iris

Muốn kết nối gia đình đa thế hệ, hãy chon căn 03 Phòng ngủ tại Charmington iris

Charmington.org | Mỗi căn hộ 3 phòng ngủ tại Charmington Iris có diện tích từ 82-119m2 đem đến không gian sinh hoạt thoáng đãng cho chủ nhân nơi đây. Đây là một không gian sống tuyệt vời cho gia đình đa thế hệ.

Ngoài ra, căn hộ còn được bày trí một cách tinh tế, phù hợp với văn hóa Á Đông bằng cách tối ưu hóa không gian cho 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, lô-gia, phòng khách và sân phơi nhưng vẫn giữ được sự rộng rãi, tiện nghi và cũng rất riêng tư cho gia chủ.

Dành chỉ chiếm 121 căn trên tổng số 1438 căn, căn hộ 03 phòng ngủ tại Charmington Iris trở thành cơ hội quý báu, không chỉ cho gia đình đa thế hệ sinh sống cùng nhau mà còn cho tiềm năng đầu tư sinh lời trong tương lai.

Thiết kế đa dạng cho không gian sống động - kết nối đa thế hệ

Bước vào cánh cửa, Charmington Iris mở ra cho chủ nhân nơi đây không gian sống thoáng đãng, rộng rãi với diện tích phòng khách từ 13,2m2 đến 24,39m2, cạnh bên là nhà bếp với chất liệu chuẩn Châu Âu đem đến trải nghiệm vô cùng tiện lợi. Hơn hết, với mục tiêu mang lại chất sống trong lành, Charmington Iris được thiết kế với lô-gia đón gió cùng sân phơi trong nhà, đảm bảo 100% riêng tư cho gia chủ nhưng vẫn giữ được sự ôn hòa với thiên nhiên.

Thấu hiểu nhu cầu sở hữu không gian riêng cho mỗi cá nhân nhưng vẫn giữ được nét chung cho gia đình, Charmington Iris tạo ra nét rất riêng trong “ấn phẩm” 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt thường nhật và tận dụng tối ưu không gian căn hộ một cách hợp lý.

Nơi vợ chồng yêu thương con cái, hiếu thuận cha mẹ, nơi con trẻ vui bên ông bà, gắn kết với cha mẹ. Một không gian sống tuyệt vời để duy trì truyền thống, tình yêu lan tỏa.

Chưa kể, bước vào mỗi phòng ngủ tại Charmington Iris, chủ nhân nơi đây sẽ được tận hưởng cảm giác mát lành ngay chính gian phòng của mình bởi cửa sổ gói gọn dòng sông Kênh Tẻ vào trong tầm mắt.

Tiềm năng đầu tư tại căn hộ Charmington Iris      

Tìm kiếm tiềm năng sinh lời trong cả ngắn hạn và dài hạn chính là thách thức cho những nhà đầu tư bất động sản thành phố và Charmington Iris chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Với thiết kế 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, nhà đầu tư tại Charmington Iris có thể tận dụng bằng cách cho thuê cả 3 phòng ngủ, tuy cùng 1 căn nhà, nhưng vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt riêng tư. Hơn nữa, căn hộ 3 phòng ngủ có thể dùng bởi gia đình đa thế hệ, một phòng cho bố mẹ, một phòng cho ông bà và một phòng cho con cái, tối ưu hóa không gian gia đình.

Kết nối cực kỳ thuận lợi khi chỉ với 5 phút đi đến quận 1,2,7,.. Charmington Iris tin rằng nơi này thực sự là một nơi đắc địa, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn hết, với mức giá cạnh tranh và tiềm năng tăng giá tại “quỹ đất vàng” quận 4 này, Charmington Iris là nguồn sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư thông minh, đặc biệt nếu được khai thác từ thời điểm hiện tại, giúp nhà đầu tư đón đầu “cơn sốt” giá căn hộ trung tâm trong tương lai.

 

Với diện tích đa dạng cùng không gian sinh hoạt thoáng đãng, căn hộ 3 phòng ngủ của Charmington Iris mở ra cuộc sống vô cùng tiện nghi, riêng mà chung, chung mà riêng cho chủ nhân nơi đây. Ngoài ra, với thiết kế 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, nhà đầu tư ở căn hộ này có thể tận dụng tối đa để tạo ra lợi nhuận trong thời gian ngắn và mang lại giá trị kinh tế quan trọng cho những nhà đầu tư thông minh. ĐĂNG KÝ NGAY để có những trải nghiệm chân thực nhất về căn hộ 3 phòng ngủ Gắn kết thế hệ – Vẹn tròn riêng tư tại Charmington Iris.

----

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - TTC LAND

Hotline: 0938899101 - 0944377789

Văn phòng nhà mẫu: Tòa nhà TTC số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM

Website: http://charmington.org/charmington-iris.html