PHÚ MỸ HƯNG chi 1 triệu USD cho an toàn cư dân

PHÚ MỸ HƯNG chi 1 triệu USD cho an toàn cư dân

Charmington.org | Không chỉ ưu tiên phát triển về cảnh quan, sinh thái và môi trường, lấy “an toàn sức khỏe cư dân” làm tiêu chí hàng đầu, thì theo The Economist tiêu chí tiếp theo để đánh giá một “đô thị an toàn” chính là AN TOÀN CÁ NHÂN kết hợp hệ thống AN NINH KỸ THUẬT SỐ

Đây cũng là vấn đề được Phú Mỹ Hưng vô cùng chú trọng khi mỗi năm, công ty đầu tư gần 1 triệu USD cho công tác bảo vệ an ninh toàn khu đô thị.  Tất cả xuất phát từ tinh thần trách nhiệm của chủ đầu tư nhằm đem lại môi trường sống an toàn nhất cho hơn 30.000 cư dân của mình.

Trên các con đường ở Phú Mỹ Hưng đều tấp nập người qua lại, nhà hàng, quán ăn nhộn nhịp, nhưng điều làm cư dân hay du khách hài lòng ở đây là không có những hình ảnh buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, cây xanh, các khu vực công cộng sạch sẽ, trật tự, sự kiên quyết và thầm lặng, các bộ phận chuyên trách tại đây luôn nỗ lực từng ngày để giữ gìn trật tự an ninh, để PMH trở thành môi trường đáng sống NHẤT tại TP.HCM.

Đô thị đầu tiên phủ kín camera an ninh

Hiên trong khu đô thị PMH có hơn 2000 camera giám sát lắp đặt tại các tuyến đường chính. Đây là hệ thống camera chất lượng tốt, độ phân giải cao và có thể ghi hình biển số xe ôtô, xe gắn máy vào ban ngày, kể cả ban đêm rất rõ ràng, tăng hiệu quả nhận diện tội phạm, giúp cơ quan điều tra xử lý nhanh chóng các trường hợp phạm pháp, tai nạn giao thông…

Với những “mắt thần” tại khu phố, hình ảnh truyền về trung tâm giám sát của khu phố đó, còn các camera bên ngoài khu phố thì hình ảnh đều được thu lại và truyền về Trung tâm giám sát của Đội bảo vệPhú Mỹ Hưng để bộ phần này điều hành, phối hợp giữ gìn an ninh qua hệ thống bộ đàm nội bộ. Các hình ảnh về đối tượng cướp giật, gây rối trật tự...mà hệ thống camera an ninh ghi lại cũng là những chứng cứ hữu hiệu hỗ trợ cho công tác điều tra vụ án,tội phạm của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, qua hệ thống camera, lực lượng bảo vệ lập tức biết các sự cố giao thông để đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, sơ cấp cứu người bị nạn và thông báo cho cơ quan chức năng xử lý ngay, không để xảy ra cảnh kẹt xe thường thấy như ở các khu vực khác. Nhiều vụ tai nạn đã được giải quyết thỏa đáng nhờ hệ thống camera được ghi lại đầy đủ từng m2 đường ở đây.

Trong từng khu dân cư, bên cạnh hệ thống camera an ninh, Phú Mỹ Hưng còn đầu tư hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã hay hệ thống giám sát bằng chip điện tử, cảm ứng hồng ngoại,… để tăng cường an ninh khép kín.

Hơn 1.000 bảo vệ giữ an toàn cho 30.000 cư dân

Mạng lưới an ninh tại đô thị Phú Mỹ Hưng được bố trí chặt chẽ với nhiều vòng vây đan xen gồm bảo vệ, chốt chặn ở từng khu nhà, khu phố, tiểu khu và toàn đô thị., hiện có 252 vị trí chốt gác tại các cửa ngõ và các khu phố, công viên; Với đội ngũ 1000 bảo vệ tinh nhuệ, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đến từ công ty bảo vệ Phú Mỹ Hưng và 7 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín khác, an ninh tại khu đô thị luôn được kiểm soát 24/7. Mỗi nhân viên bảo vệ cũng được huấn luyện nâng cao 03 lần/ năm. Riêng năm 2017, đã có 589 buổi huấn luyện trên toàn đô thị.

Một số khu vực trọng điểm cũng được lắp đặt đèn, chuông báo khẩn để cư dân ngay khi gặp sự cố, có thể bấm báo động để được hỗ trợ. Ngoài ra, cư dân cũng được thông báo rộng rãi về số điện thoại khẩn cấp (54113113) để liên lạc những lúc gặp sự cố. Quy hoạch giao thông tại Phú Mỹ Hưng theo thế bàn cờ, không hẻm hóc, đường sá thông thoáng nên kẻ gian khó có nơi ẩn trú, trốn thoát khỏi lực lượng bảo vệ ứng biến nhanh mỗi khi có báo động. 

Phòng cháy chữa cháy :

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở Phú Mỹ Hưng được tập trung cao độ trong xây dựng, quản lý, vận hành, bên cạnh các hoạt động nội bộ như: phối hợp kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thiết bị PCCC; rèn luyện, tập huấn kỹ năng lực lượng bảo vệ và đội PCCC tại chỗ; tổ chức công tác tuyên truyền với cư dân và cán bộ công nhân viên sinh sống, làm việc tại Phú Mỹ Hưng; diễn tập định kì công tác cứu hộ và phòng chống cháy nổ cùng các lực lượng phối hợp…

Với mong muốn cư dân sẽ là người bạn “đồng hành” tích cực trong công tác PCCC, Phú Mỹ Hưng luôn chủ động tuyên truyền, huấn luyện cư dân những kiến thức, thao tác PCCC cơ bản như: sử dụng thiết bị chữa cháy trong trường hợp khẩn cấp, quy tắc thoát hiểm,..ngằm ứng phó kịp thời khi có sự cố xảy ra

Đây cũng là một hoạt động với mong muốn nâng cao kiến thức về PCCC nơi cư dân cũng như đảm bảo hoạt động PCCC tại khu đô thị ngày càng tốt hơn.

Sự đầu tư, chú tâm của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân đã đem lại một môi trường sống xanh, yên bình đúng nghĩa cho cư dân nơi đây.

Sở hữu một trong những vị trí hiếm hoi còn lại trên đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh, Dự án Urban Hill càng đắt giá hơn khi tọa lạc tại khu Cảnh Đồi với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội hoàn thiện. Cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận với các khu tiện ích thương mại, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ và hệ thống trường học quốc tế. Phá bỏ mọi ngăn cách giữa tiện nghi và đẳng cấp.

Phối cảnh dự án Urban Hill sắp được Phú Mỹ Hưng mở bán

Tháng 6/2018, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức khai trương nhà mẫu và chính thức giới thiệu dự án mới nhất : Căn hộ cao cấp Urban Hill – Ngọn đồi xa hoa giữa lòng đô thị, tuyệt tác kiến trúc Đức ngay đại lộ Nguyễn văn linh sầm uất.

Chi tiết liên hệ Hotline 0911.714.719 - Website: http://charmington.org/urban-hill.html