Đánh giá cơ hội đầu tư Office-tel và dự án Charmington La Pointe

Căn Hộ Văn Phòng (office- Tel) là loại hình căn hộ đa năng, loại hình này vừa để làm văn phòng làm việc vừa để cư trú qua đêm.

Sacomreal bán hơn 200 căn hộ Charmington La Pointe trong 1 ngày

Ngày 13/11, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức công bố mở bán 395/508 căn hộ thuộc dự án Charmington La Pointe tại quận 10, Tp.HCM. Đây là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.

Samsung nhận giấy phép đầu tư 1,4 tỷ USD vào TP HCM

Dự án với tên gọi Samsung CE Complex” (SECC) sẽ được thực hiện trên diện tích 70 ha trong Khu công nghệ cao TP HCM, với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm, thiết bị điện tử gia dụng công nghệ cao. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào tháng 1/2015 và sẽ bắt đầu hoạt động vào quý II/2016.

Khai trương nhà mẫu và mở bán Nhà Phố Park Riverside ở quận 9

Chủ Đầu Tư M.I.K ra mắt nhà mẫu khu Compound Park Riverside ở quận 9, Mở bán đợt 2 của dự án. Với phong cách sống và làm việc của Mỹ, nhằm đem lại cuộc sống chất lượng và thoải mái nhất cho cư dân.

Động thổ dự án 130 triệu USD tại Khu công nghệ cao Tp.HCM

Sáng nay (1/10), Ascendas và đối tác liên doanh Saigon Bund Capital Partners đã tổ chức lễ động thổ giai đoạn 1 dự án OneHub Saigon tại Khu công nghệ cao Tp.HCM.