Những dự án sẽ làm thay đổi diện mạo Quận 4

Quận 4 là quận nhỏ nhất của Sài Gòn với diện tích chỉ 4 km2, chưa bằng 1/2 của Phi trường Tân Sơn Nhứt. Với địa thế là một bán đảo 3 mặt đều giáp sông, kẹp giữa trung tâm tài chính Quận 1 và đô thị mới Nam Sài Gòn Quận 7 nhưng Quận 4 gần như bị lãng quên suốt một thời gian dài. Chỉ từ khi dự án đại lộ Đông Tây hoàn thành, những cây cầu san sát được bắc qua đôi bờ, Quận 4 mới bắt đầu tỏa sáng.

Hà Nội sẽ trở thành Siêu Thành Phố trong 15 năm nữa?

Hà Nội mạnh, đất nước mới mạnh. Mục tiêu của Hà Nội sau năm 2030 sẽ là một siêu thành phố. Thủ đô sẽ là một trung tâm tài chính sánh ngang trung tâm tài chính của Hongkong, Singapore.

SCR: Hoạt động kinh doanh chính có lợi nhuận trở lại từ năm 2016

BVSC ước tính doanh thu thuần của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (mã SCR - HNX) năm 2016 là 810 tỷ đồng tăng 410% so với năm trước.

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán

CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương tín - Sacomreal – Đã thống nhất đầu tư vào CTCP Mai Lan với số cổ phần dự kiến 5.530.868 cp, chiếm 89,07% vốn điều lệ. Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục nhận chuyển nhượng, Mai Lan chính thức trở thành công ty con của SCR.

Nỗi khổ nhà tái định cư: Muốn bán cũng không được

Do nhiều nguyên nhân, không ít người có suất nhà tái định cư muốn chuyển nhượng cho người khác để tìm kiếm một nơi ở mới. Nhưng muốn là một chuyện, còn bán được hay không lại là chuyện khác.