Phân khúc BĐS giá rẻ đang bị các nhà đầu tư

Phân khúc BĐS giá rẻ đang bị các nhà đầu tư "bỏ rơi"! sau khi giúp thị trường BĐS bật dậy trong giai đoạn cuối năm 2013, đầu năm 2014, phân khúc BĐS bình dân giờ đây dường như đang bị bỏ rơi, đến mức gần như biến mất khỏi thị trường.

Mua chung cư giá rẻ: những điều không thể bỏ qua

Xác định rõ khả năng tài chính, tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, kiểm tra kĩ hợp đồng mua bán nhà...là những bước không thể bỏ qua khi chọn một chốn an cư, đặc biệt là các dự án chung cư giá rẻ.

Sacomreal chuẩn bị ra mắt gần 1500 sản phẩm bất động sản

Trong thời gian tới Sacomreal sẽ công bố ra thị trường 6 dự án tọa lạc tại các quận: 1, 5, 7, Tân Bình, Tân Phú với khoảng 1.472 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng trung bình, trung bình khá và cao cấp.

Thị trường văn phòng cho thuê: Thời điểm vàng xuống tiền

thị trường Hà Nội đang rất thuận lợi cho khách hàng thuê văn phòng, bởi nguồn cung dồi dào, giá thuê phản ánh đúng chất lượng tòa nhà và dịch vụ.

DOANH NGHIỆP VÀ KẾ HOẠCH CHO CUỘC CHƠI LỚN

Không còn kiểu đầu tư ngồi chờ thời hay “đón gió” xu hướng thị trường như trước, các doanh nghiệp địa ốc chuyên nghiệp phía Nam hiện đang bước vào tâm thế kinh doanh mới. Nhiều kế hoạch, chiến lược kinh doanh đang được các doanh nghiệp xây dựng bài bản, dài hơi cho một cuộc chơi lớn đang bắt đầu.