Năm 2016: Nhà đầu tư BĐS thứ cấp trong giao dịch tăng 3 lần

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, lượng giao dịch bất động sản thành công 6 tháng đầu năm giảm, nhưng nhà đầu tư thứ cấp tăng mạnh, phần lớn nhằm mục đích mua đi bán lại sang tay kiếm lời tăng gấp 3 lần, chiếm khoảng 15% giao dịch.

Giới siêu giàu cuốn hút với 31 tiện ích ở Jamona Golden Silk Quận 7

Vừa ra mắt đầu tháng 7/2016, Jamona Golden Silk đã tạo nên một "cơn sốt lạ" trong thị trường bất động sản. Nổi bật và hoàn hảo từ vị trí, tới thiết kế, tới đại diện thương hiệu. Đặc biệt, Jamona Golden Silk còn khiến giới giàu phải ngã ngửa với những tiện ích có 1 không 2.

Cơ hội trúng căn hộ khi sở hữu office-tel 4 sao tại Charmington La Pointe

Ưu đãi này áp dụng cho khách mua căn hộ văn phòng Office-tel và căn hộ thương mại của dự án Charmington La Pointe ngay mặt tiền đường Cao Thắng, quận 10, TP HCM.

Luxury Home: Pháp lý vững vàng, thanh toán linh hoạt

Sở hữu căn hộ chung cư nội thành tiện ích hoàn hảo, giá cả hợp lý và thiết kế hợp công năng đang trở thành mục tiêu an cư của nhiều gia đình trẻ. Tuy nhiên, việc nở rộ hàng trăm chung cư, cùng với đó là hàng ngàn những lời quảng cáo ngọt ngào khiến người mua nhà dễ rơi vào “ma trận” thông tin.

 Lý do BĐS vẫn quyến rũ nhà đầu tư mới

Không ai có thể phủ nhận những rủi ro có thể gặp phải khi quyết định đầu tư vào bất động sản (BĐS), nhưng đây vẫn là một kênh đầu tư khá hấp dẫn. Hiện tại, thị trường BĐS vẫn tiếp tục “quyến rũ” nhiều nhà đầu tư mới.