4 điểm nổi bật của dự án Jamona Heights khách hàng cần biết

Dự án Jamona Heights là khu căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Jamona Golden Silk 2 mặt sông đẳng cấp trung tâm Quận 7, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông. Là một khu đô thị cao cấp hiếm hoi còn lại khu Nam Sài gòn.

Đôi nét về Biệt thự đơn lập (Cashmere Mansion) Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk thiết kế 11 căn Biệt thự đơn lập – Cashmere Mansion với views sông tuyệt mỹ gần 600m bờ sông, 18.000m2 công viên cây xanh, hồ bơi trong nhà. Đã được giới đại gia ráo riết săn đón.

Cảm nhận yên bình tại Jamona Golden Silk

Tại đây, cư dân Jamona Golden Silk đủ xa để sống trong cuộc sống yên bình, triền sông và hòa mình vào thiên, trãi nghiệm cuộc sống yên bình giữa sông nước hoa lá bên Bạn bè & gia đình. Nhưng…không quá xa trung tâm Quận 1 sầm uất, năng động.

Đẩy mạnh rầm rộ đầu tư hạ tầng kết nối khu Nam

Nói đến Khu Nam, nhiều người thường nghĩ đến Phú Mỹ Hưng, là Quận 7, là Nhà Bè. Nhưng con đường ngắn nhất để đi từ trung tâm Thành phố về các nơi trên cần phải xuyên qua Quận 4 hoặc Quận 8. Nhận định tầm quan trọng này, TP.HCM hiện để đẩy mạnh kế hoạch phát triển hạ tầng tại 2 quận “đầu mối” này.

Sở hữu biệt thự đẳng cấp có giá mềm có dễ dàng?

Thay cho các quận trung tâm thì hiện nay, xu hướng khách hàng đang dịch chuyển đến các trung tâm vệ tinh lân cận như Nam Sài gòn, Quận 2…để lựa chọn những biệt thự có giá hợp lý mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống đẳng cấp, thượng lưu. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa “Biệt thự cao cấp” và tiêu chí “giá mềm” vẫn là bài toán khó đặt ra cho chủ đầu tư.