Vì sao Nam Sài Gòn luôn là lựa chọn số 1 cho giấc mơ an cư?

Sau 20 năm, từ một khu đầm lầy, Nam Sài Gòn đã bước một bước dài, đổi thay mạnh mẽ và đầy sinh khí với hàng loạt công trình trọng điểm tỷ đô và thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư bất động sản hạng sang.

Cần nhà ở ngay! nỗi lo mang tên

Cam kết thời gian bàn giao nhà là một điều khoản luôn được ký trong hợp đồng mua bán bất động sản xây dựng sẵn, tuy nhiên không ít khách hàng rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi chủ đầu tư hứa lần hẹn lượt từ năm này qua năm khác vì chậm bàn giao nhà.

Thủ tục chuyển sổ đỏ sang sổ hồng

Theo quy định, kể từ ngày 10/12/2009 cơ quan nhà nước sẽ thống nhất cấp một loại giấy chứng nhận nhà đất với tên gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất.

Kịch bản thị trường bất động sản cuối năm 2017 sẽ ra sao?

Thị trường bất động sản đã đi quá nửa năm 2017 với nhiều chuyển biến so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, sự dịch chuyển nguồn cung từ căn hộ cao cấp sang bình dân, cơn sốt đất nền lan rộng là tâm điểm. Điều gì sẽ diễn ra trong nửa cuối năm 2017?

Phát triển 2 bên sông Sài gòn: ba bước thành công

Gần 70% trong số 1700 bạn đọc trả lời khảo sát trên mạng của báo Tuổi Trẻ mong muốn đôi bờ sông Sài Gòn thành công viên cảnh quan. Nếu tôi là nhà đầu tư đã và đang ‘xí phần’ những mảnh đất ‘vàng’ ven sông, đây là một tin tốt lành.