Mua nhà sài gòn: Những thông tin cần biết

Theo báo cáo thị trường BĐS TP.HCM quý 1/2016 của CBRE Việt Nam, năm 2016 khởi đầu với số lượng căn hộ mở bán mới tăng mạnh 38% so với cùng kỳ năm trước, tổng cộng có 7.708 căn hộ, nhiều nhất là phân khúc bình dân và trung cấp (chiếm khoảng 73% tổng cung chào bán mới).

Báo Anh: đây là thời điểm vàng mua BĐS Việt Nam

Theo nhận định gần đây của tờ Thời báo Tài chính (Anh), đây là thời điểm mà giới đầu tư nước ngoài nên khẩn trương tính đến việc mua bất động sản tại Việt Nam, bởi thị trường này đang có nhiều cơ hội thuận lợi.

Đường sắt đô thị: động lực cho đầu tư bất động sản

Tuyến đường sắt đô thị Hà Nội là tuyến đường sắt nội đô sẽ được xây dựng tại Hà Nội, cho tới năm 2020. Dự án là một phần của chương trình phát triển toàn diện giao thông đô thị Hà Nội và sẽ cung cấp một hệ thống giao thông đô thị an toàn, hiệu quả, sạch đẹp cho thành phố.

Các phương thức để các đại gia bất động sản thâu tóm quỹ đất “thần tốc”

Thông qua con đường liên kết hoặc M&A, các ông lớn ngành địa ốc như Vingroup, Sacomreal, Khang Điền, Thủ Đức House... đã tạo lập được nhiều quỹ đất lớn.

Ông lớn

Ngày 29/3/2016, tại Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín-Sacomreal công bố 20 đối tác chiến lược, bắt đầu cho mục tiêu đến năm 2020 tổng quỹ đất của Sacomreal đạt gần 1.000 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 20.000 tỷ đồng.