Căn hộ Officetel: sóng ngầm năm 2016

Không phát triển rầm rộ như các phân khúc khác của thị trường bất động sản, nhưng năm 2016, loại hình căn hộ Officetel (kết hợp giữa văn phòng và khách sạn) dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Bất động sản: cần cẩn trọng với những kế hoạch lớn

Nguồn cung tiếp tục tăng, trong khi ngân hàng siết tín dụng BĐS. Cũng dễ hiểu bởi bên mua lẫn bên bán đều quá phụ thuộc vào vốn ngân hàng là những yếu điểm dễ làm thị trường BĐS đóng băng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp BĐS đã phải thận trọng xét lại những kế hoạch khủng cho năm nay.

Carillon 3 làm nóng thị trường bất động sản tây sài gòn

Sacomreal mở bán 97 căn hộ dự án Carillon 3 nằm trong chuỗi dự án Carillon Doanh nghiệp đã phát triển và tiếp tục đẩy mạnh trong năm 2016.

5 Lý do bạn nên chọn căn hộ Carillon 3 (Tân Bình)

Dự án căn hộ Carillon 3 tọa lạc tại số 171C, Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình là dự án trọng điểm được UBND Tân Bình phê duyệt 1/500 theo đồ án quy hoạch khu dân cư cao cấp hỗn hợp Phường 13, Tân Bình theo đồ án phê duyệt 1/2000.

Đất Khu Công Nghiệp sẽ nóng

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được cho là sẽ “kích hoạt” thị trường bất động sản khi nhu cầu thuê nhà xưởng, văn phòng, mặt bằng bán lẻ, căn hộ dịch vụ, nhà ở... được hưởng lợi lớn từ hiệp định này.