Điều chỉnh quy hoạch khu trung tâm Sài Gòn để làm đường ven sông

Do một số khu vực thuộc dự án đường ven sông Sài Gòn bị vướng quy hoạch khu trung tâm hiện hữu (930 ha), UBND TP HCM cho phép điều chỉnh cục bộ đồ án.

Nhà ở xã hội quận 6

Căn hộ Nhà ở xã hội (NOXH) The Western Capital tọa lạc trên đường Lý Chiêu Hoàng (36m), ngay trên khuôn viên của chợ Bình Phú. Sở hữu lợi thế vị trí Vàng 4 mặt tiền đường trung tâm Quận 6, khu Tây TP.HCM.

BĐS: Xu hướng

Không phải ngẫu nhiên mà những nhà làm quy hoạch Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - khu đô thị hiện đại được xây dựng đồng bộ đầu tiên trong cả nước - lại chọn một vùng đất vốn dĩ là đầm lầy, quanh năm nước đọng để phát triển. Hiện nay, nhiều dự án bất động sản đang đi theo xu hướng này khi chọn những vị trí "cận giang" nhằm đem lại không gian sống yên bình, gần gũi thiên nhiên.

Tháng

Khác với tâm lý e dè của những năm trước, tháng 7 âm lịch năm nay chứng kiến sự sôi động khác lạ của thị trường địa ốc TP HCM, khi hàng ngàn sản phẩm của những dự án lớn tung ra thị trường.

Charmington Lapointe: căn hộ chuẩn sao đáng sống nhất Quận 10

Đi cùng sự phát triển của xã hội, thì việc đầu tư văn phòng, cao ốc trở thành một nhu cầu hiển nhiên đối với giới kinh doanh. Thế nhưng để có một không gian làm việc chất lượng, một vị trí thuận tiện nhất cho việc đi lại, và một mặt bằng thể hiện được độ sang trọng của nơi làm việc thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua dự án Charmington La Pointe nằm ngay tại mặt tiền đường Cao Thắng quận 10, TPHCM.