Luxury Home: Pháp lý vững vàng, thanh toán linh hoạt

Sở hữu căn hộ chung cư nội thành tiện ích hoàn hảo, giá cả hợp lý và thiết kế hợp công năng đang trở thành mục tiêu an cư của nhiều gia đình trẻ. Tuy nhiên, việc nở rộ hàng trăm chung cư, cùng với đó là hàng ngàn những lời quảng cáo ngọt ngào khiến người mua nhà dễ rơi vào “ma trận” thông tin.

 Lý do BĐS vẫn quyến rũ nhà đầu tư mới

Không ai có thể phủ nhận những rủi ro có thể gặp phải khi quyết định đầu tư vào bất động sản (BĐS), nhưng đây vẫn là một kênh đầu tư khá hấp dẫn. Hiện tại, thị trường BĐS vẫn tiếp tục “quyến rũ” nhiều nhà đầu tư mới.

Điều chỉnh quy hoạch khu trung tâm Sài Gòn để làm đường ven sông

Do một số khu vực thuộc dự án đường ven sông Sài Gòn bị vướng quy hoạch khu trung tâm hiện hữu (930 ha), UBND TP HCM cho phép điều chỉnh cục bộ đồ án.

Nhà ở xã hội quận 6

Căn hộ Nhà ở xã hội (NOXH) The Western Capital tọa lạc trên đường Lý Chiêu Hoàng (36m), ngay trên khuôn viên của chợ Bình Phú. Sở hữu lợi thế vị trí Vàng 4 mặt tiền đường trung tâm Quận 6, khu Tây TP.HCM.

BĐS: Xu hướng

Không phải ngẫu nhiên mà những nhà làm quy hoạch Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - khu đô thị hiện đại được xây dựng đồng bộ đầu tiên trong cả nước - lại chọn một vùng đất vốn dĩ là đầm lầy, quanh năm nước đọng để phát triển. Hiện nay, nhiều dự án bất động sản đang đi theo xu hướng này khi chọn những vị trí "cận giang" nhằm đem lại không gian sống yên bình, gần gũi thiên nhiên.