Xuất hiện cộng đồng tinh hoa tương lai tại The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo

Xuất hiện cộng đồng tinh hoa tương lai tại The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo

Charmington.org | Dự án The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các căn hộ hạng sang mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm và là biểu tượng sang chảnh bên sông Hàn thơ mộng.

Mang đến cho cư dân tinh hoa tương lai một cuộc sống hàng ngày an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Căn hộ chung cư hạng sang The Royal Nẵng trọn tiện ích bên ngoài đẳng cấp

Dự án Căn hộ hạng sang The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo tại phía Miền Trung của tỉnh Đà Nẵng nằm ở một địa điểm không thể nào xuất sắc hơn. Nằm ngay giữa khu dân cư Nagomi. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Có tổng diện tích trên 3.125,3m2, dự án cao 29 tầng với tầng thương mại và tầng hầm và tầng chung cư. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hàng ngày thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước phong cảnh tự nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, còn lại toàn bộ được CĐT dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm mang lại bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Tiện ích The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

Thiết kế tân cổ điển Căn hộ The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo

Đến với, dự án chung cư xanh khu Căn hộ The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo, quý khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của dự án, tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào.

Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Căn hộ chung cư hạng sang The Royal Đà Nẵng đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Có rất nhiều diện tích dự án chung cư được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, khi sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày dễ chịu và thoải mái nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Nhiều quý khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Căn hộ chung cư hạng sang The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

Căn hộ chung cư hạng sang The Royal - Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua một Căn hộ hạng sang cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn.

Tham khảo tại: http://charmington.org/the-royal-da-nang-boutique-hotel-condo.html