Bạn Biết gì về những dòng sản phẩm Bất động sản của Sacomreal?

Bạn Biết gì về những dòng sản phẩm Bất động sản của Sacomreal?

CHARMINGTON.ORG - Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal là đơn vị phát triển động sản có tiếng phía nam với hàng loạt các dự án gây bão trong thị trường như: Khu Phức Hợp Jamona City (Đào Trí - Quận 7), Jamona Home Resort (QL13 –Thủ Đức), Carillon Apartment (Tân Bình – Tân Phú), Phú Lơi, Belleza Apartment, Hòa Bình, Sacomreal 584, Phú Lợi, Charmington La Pointe..với 12 năm kinh nghiệm với vốn tài chính cực kỳ vững mạnh, uy tín của mình…Sacomreal luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, quyến rũ.

Với quỹ đất cực kỳ dồi dào của mình, Sacomreal đang trỗi dậy sau những năm khó khăn do thị trường đóng băng vừa qua, với năm 2015 thành công của dự án JAMONA HOME RESORT, CHARMINGTON LA POINT, CARILLON 2,3..đã tạo nên niềm tin và bước đột phá trong năm 2016 của Sacomreal. Hiện tại, Sacomreal phát triển 3 dòng sản phẩm chính: Căn hộ trung bình khá và khá mang dòng Carillon Apartment; Khu Biệt thự cao cấp, khu nghĩ dưỡng mang thương hiệu Jamona (Jamona city, Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort; Dòng căn hộ hạng sang mang thương hiệu Chamrington (Charmington La Pointe, Charmington Spacrkling, Charmington Plaza). Mỗi dòng có một định vị, đặc trưng riêng cũng như là những cam kết mà Sacomreal mang lại cho khách hàng.

1. Dòng Carillon Apartment:

dự án carillon apartment

Dòng căn hộ trung cấp và bình dân mang thương hiệu CARILLON APARTMENT, đây là dòng sản phẩm tập chung chủ yếu ở Tân Bình, Tân Phú. Dự án căn hộ này được thiết kế theo chuẩn hiện đại, năng động, tập chung chủ yếu vào những người bình dân, thu nhập khá. Sau thành công dự án Carillon 2 – Tân Phú (chỉ bán hết 224 căn trong vòng 2 tuần), Sacomreal tiếp tục mở bán Carillon 3- Tân Bình, chỉ 3 ngày mở bán dự án này theo HĐ vay vốn đã được khách hàng đặt hết. Sắp tới, Sacomreal sẽ bung ra hàng loạt các dự án nằm chủ yếu Tân Phú, Tân Bình với dòng Dự Án Carillon 4, và sắp tới là Carillon 5,6,7,8,9..

2. Dòng Jamona:

dự án jamona golden silk

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với chức năng nghĩ dưỡng hay khu phức hợp căn hộ thương mại và biệt thự như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích vượt trội đẳng cấp 5 sao. Jamona luôn tôn vinh những giá trị sống. nổi bật trong năm 2015 là thành công của dự án Jamona Home Resort- Thủ Đức, và dự án Jamona City-Quận 7. Sắp tới, Sacomreal sẽ tung ra dòng sản phẩm cao cấp Khu phức hợp biệt thự 5 sao Jamona Golden Silk & Căn hộ Golden Silk Apartment. Khu phức hợp Jamona Golden Silk tọa lạc vị trí đắc địa Quận 7 (đối diện khu biệt thự Nam Long). Đây hứa hẹn là sản phẩm nối bật trong năm 2016.

3. Dòng Charmington:

dự án charmington plaza quận 5

Đây là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất của Sacomreal trên thị trường. Những dự án Charmington điều được Sacomreal trang bị tận răng với hệ thống tiện ích và đẳng cấp cao nhất, đẳng cấp 5 sao. Điểm đặc biệt của dự án Charmington là những dự án nằm ở vị trí đắc địa của thành phố, ở những con đường đắt đỏ nhất TPHCM với lối thiết kế cực kỳ hiện đại, năng động và nghệ thuật. Điển hình là Charmington La Pointe-Quận 10, Cao Thắng, đây là dự án xanh với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Charmington La Pointe bán hết 300/508 căn trong 4 ngày. Tiếp đà thành công này, Sacomreal sắp tới sẽ triển khai siêu dự án thuộc dòng Charmington: siêu dự án Charmington Plaza Quận 5, Dự án Charmington Sparkling Quận 1, và dự án Charmington Phú Nhuận. Trong đó, Charmington Plaza Quận 5 là dự án nổi bật nhất khi tọa lạc 3 mặt tiền đường (Tản đà- Võ Văn Kiệt - Hải Thượng Lãn Ông) với 36 tầng và 3 tầng hầm giữ xe. đây là khu căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích như rạp chiếu phim, thương mại, nhà hàng, hồ bơi...đẳng cấp phục vụ cho cư dân. Đây là dòng sản phẩm được giới đầu tư rất ưa chuộng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và phong cách thiết kế.

Để biết thêm chi tiết về những Sản phẩm Sacomreal sắp mở bán ra thị trường và được tư vấn tài chính, Phong thủy, và đầu tư sinh lợi

** Hotline: 0938 899 101 – 0944 377 789 

** Website: charmington.org