Những lưu ý cho khách hàng cần để tối đa hóa hiệu quả đầu tư bất động sản

Nếu làm đúng cách, đầu tư bất động sản thường mang lại một khoản lợi nhuận rất lớn. Tuy nhiên, việc tạo ra dòng tiền ổn định và bền vững trong ngành này lại là một quá trình phức tạp và tốn thời gian hơn rất nhiều, đòi hỏi nhà đầu tư phải có các bước đi rõ ràng và bền bỉ.

TS. Nguyễn Trí Hiếu: đầu tư BĐS cần có Nguyên tắc

Trong bối cảnh thị trường năm 2022 có nhiều biến động, TS. Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia tài chính ngân hàng, đã có những chia sẻ về thị trường đầu tư nói chung cũng như cơ hội đầu tư bất động sản trong giai đoạn cuối năm.

Những nỗi sợ phổ biển trong bán hàng và cách khắc phục

Nghề bán hàng đang dần phổ biến trong xã hội hiện đại và được nhiều người chọn làm, nhưng trên thực tế, việc tiếp cận, bán hàng cho khách không phải lúc nào cũng thuận lợi và cũng sẽ có nhiều "Nỗi sợ"Nghề bán hàng đang dần phổ biến trong xã hội hiện đại và được nhiều người chọn làm, nhưng trên thực tế, việc tiếp cận, bán hàng cho khách không phải lúc nào cũng thuận lợi và cũng sẽ có nhiều "Nỗi sợ" nhất định mà đa phần các sales gặp phải. Sau đây, Charmington.org xin chia sẻ một số nỗi sợ và cách khắc phục từ chuyên gia. nhất định mà đa phần các sales gặp phải. Sau đây, Charmington.org xin chia sẻ một số nỗi sợ và cách khắc phục từ chuyên gia.

Những chia sẻ đầu tư bất động sản thời lạm phát

Những rủi ro về áp lực từ lạm phát đang khiến nền kinh tế toàn cầu đối mặt với nhiều vấn đề. Trong bối cảnh đó, giới đầu tư Bất động sản cần có định hướng rõ ràng để tìm ra những chiến lược phù hợp.

Tiêu chí chọn nhà của người thành đạt

Người thành đạt về mặt "tài chính" sẽ có xu hướng lựa chọn những tiêu chí sống chất lượng & bền vững về tinh thần và sức khỏe. Họ trú trọng hơn đến những không gian sống xanh, những cộng đồng cư dân, tiện ích phục vụ và an toàn cho gia đình phát triển...sau đây, Charmington.org xin chia sẽ những tiêu chí cơ bản của người thành đạt mong muốn khi lựa chọn chốn an cư.