Dòng sông là cội nguồn thành phố

Tôi vẫn cảm thấy lạ thường bởi một điều trung hợp thú vị. Tuần qua, trong các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên của tôi với ba chuyên gia hàng đầu trên ba lĩnh vực: Lịch sử, Kiến trúc và Kinh tế, đều đi đến một câu chuyện: Chúng ta cần đánh thức dong sông trong lòng thành phố.

BĐS tăng giá và còn tăng tiếp không? Tăng bao nhiêu lần nữa? Tăng giai đoạn nào?

“Đất tăng giá vì người sinh ra thêm, mà đất thì không nở ra thêm”. Câu này mấy bạn sales bất động sản hay nói nè, nhưng góc nhìn còn quá thiếu. Cũng có những khu đất giá không hề tăng & tăng rất chậm. Nên phải phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa...

05 strategic bridges make thu thiem urban become the heart of center

Thu Thiem new urban area is designed to meet the requirements of modern urban transportation through a synchronous and modern infrastructure, making it the focal point for investors due to its appearance’s remarkable changes. With its prime location, Thu Thiem is gradually rising to the position of a new urban center - a new financial and entertainment hub of the city.

Nên đầu tư Vàng, trái phiếu, bất động sản hay vẫn gửi tiết kiệm trong năm 2023 - 2025?

Những tháng còn lại của năm 2023 và năm 2024 sẽ là giai đoạn nhiều thách thức song cũng có không ít cơ hội đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, có 5 kênh được đánh giá là an toàn, hiệu quả và dễ thực hiện mà nhà đầu tư có thể cân nhắc trong thời gian tới.

9 bí quyết giảm thiểu rủi ro đầu tư bất động sản giai đoạn đóng băng

Hầu hết các nhà đầu tư và quản lý tài chính thông minh đều hiểu sức mạnh của bất động sản như một khoản đầu tư. Với những quyết định đúng đắn, bạn có thể dễ dàng nhân lên nhiều lần số vốn đầu tư ban đầu, trong khi vẫn tận dụng doanh thu ổn định từ hoạt động cho thuê. Và nếu đầu tư vào nhiều loại bất động sản khác nhau, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro và thu được lợi nhuận một cách hiệu quả.