Nếu ngôi nhà bạn có những

Theo các báo cáo khoa học gần đây, ánh sáng xanh tỏa ra từ các thiết bị điện tử hay đèn led khiến não ngừng sản xuất Melatonin, một hormone giúp cơ thể chìm vào giấc ngủ.

Kỹ thuật Seo bất động sản (BĐS) làm sao cho tốt?

Việc chiếm lĩnh thị trường bất động sản thời buổi nay rất khó. Bài viết dưới đây hướng dẫn SEO bất động sản giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Các công ty nếu như không biết SEO website bất động sản hiệu quả thì sẽ thất bại trước các đối thủ cạnh tranh.

Chia sẻ cách tính giá làm nội thất nhà ở

Khi bắt đầu lên ý tưởng xây dựng một căn nhà thì chắc chắn bạn sẽ phải phân vân và tìm hiểu rất kĩ về các thông tin xây dựng, giấy phép cho đến cấu trúc nhà cũng như các đơn vị thi công, thiết kế...

Thu nhập triệu đô cùng B.A.M (Business Account Managemet) từ Novaland

B.A.M (Business Account Manager – Quản lý Quan hệ Khách hàng) là khái niệm tái định vị hình ảnh những tư vấn viên bất động sản tại Novaland, cho bạn cơ hội trở thành một “stylist” đại diện phong cách sống đẳng cấp hay một chuyên gia tư vấn đầu tư chuyên nghiệp với đa dạng loại hình bất động sản.

Thế nào là kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp?

Người làm bất động sản chuyên nghiệp luôn nỗ lực quan tâm, chăm sóc khách hàng trong từng bước của hành trình mua sắm, từ trước, trong và sau bán hàng.