Vướng mắc trong Nộp tiền sử dụng đất khi giao đất

Nhiều người mua nhà chung cư và chính các chuyên gia BĐS, chủ đầu tư kinh doanh đều thắc mắc xung quanh Thông tư số 76/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định 45 của Chính phủ về thu tiền sử dụng đất.

Góc nhìn từ charmington.org: Tại sao dự án căn hộ tại TPHCM luôn tăng giá?

Trong khi thị trường BĐS năm 2023 có nhiều biến động thì Căn hộ là một sản phẩm giữ giá tốt nhất và được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Đâu là lời giải tại sao căn hộ giá không giảm nhiều mà còn có xu hướng tăng ở thị trường thứ cấp? trong khi thị trường sơ cấp thì các Chủ đầu tư cho ra dự án mới giá luôn cao hơn? đây là một số lý do được Dương Quốc Khải chia sẻ đến quý khách hàng.

Nên chọn sống Nhà ống hay căn hộ?

"Tiếng là ở cùng nhà, nhưng ba thế hệ nhà tôi hiếm khi gặp nhau. Chúng tôi vẫn chưa nghĩ ra cách để gia đình quây quần thường xuyên hơn". Đôi vợ chồng đang sống trong một nhà ống ba tầng tâm sự, và tôi nói ngay: "Anh chị nên bán căn nhà đắt đỏ này chuyển lên chung cư."

Công thức cho lối sống hạnh phúc thời hiện đại với phong cách nội thất Hygge

Hygge là khái niệm chỉ sự thoải mái, ấm cúng được bắt nguồn từ đời sống của người Đan Mạch. Phong cách sống này được coi như bí quyết giúp người Bắc Âu trở thành những người hạnh phúc nhất thế giới.

Mẫu thiết kế không gian nhà ở Tối ưu & An toàn cho gia chủ

Theo KTS Đinh Hoài Nam, Giám đốc Công Ty Quản lý Dự Án Nhà Của Mình, tất cả mọi không gian trong ngôi nhà luôn cần được thông thoáng, trao đổi khí giữa trong và ngoài. Điều này vừa tạo yếu tố thẩm mỹ, tối ưu không gian sống, vừa đảm bảo câu chuyện an toàn sức khoẻ cho gia chủ.