Người giàu chấp nhận trả tiền cho những thứ không bán

Rất nhiều câu hỏi đặt ra vì sao ở Quê đất rộng mênh mông lại rẻ bèo, tại sao người ta vẫn mua bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng dù đắc đỏ? Tại sao giá căn hộ nội thành trung tâm đông đúc nhưng chỉ bằng giá các căn hộ tại các khu đô thị mới? chẳng phải cốt lõi BĐS là vị trí?

Những thư viện kiến trúc độc lạ Thế giới

Kiến trúc thư viện thường không hấp dẫn với những người yêu thích kiến trúc nội thất. Nhưng những kiến trúc dưới đây sẽ giúp bạn định nghĩa lại về kiến trúc thư viện.

Những tiêu chí cơ bản dành cho khách đầu tư dự án Căn hộ

Căn hộ đang chiếm 80% nhu cầu ở thực tại các Thành phố lớn đặc biệt là TPHCM, chính vì thế loại hình này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, để lựa chọn một dự án căn hộ để đầu tư bán lại hoặc cho thuê tối ưu nhất đó là bài toán mà khách hàng cần phải lưu ý. Sau đây. charmington.org xin chia sẽ đến Anh Chị những tiêu chí cơ bản để đánh giá dự án mình muốn đầu tư.

Trải nghiệm những món đồ nội & ngoại thất đầy sáng tạo của thương hiệu Minotti

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, thương hiệu Minotti đã ra mắt bộ sưu tập nội và ngoại thất mới, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chủ nghĩa cổ điển và tính đương đại.

Mách bạn cách chọn BĐS để

Lựa chọn mua một bất động sản để cho thuê đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư hiện nay. Việc kinh doanh bất động sản theo mô hình thuê và cho thuê là lựa chọn thông minh để tạo ra dòng tiền đều đặn & hiệu quả. Rất nhiều người ở các thành phố lớn đã “sống khỏe” nhờ đầu tư tiền của vào kênh này.