Những lưu ý để tăng khả năng thanh khoản BĐS bạn đang đầu tư

Thanh khoản bất động sản (BĐS) là "Tiêu chí số 1" mà nhà đầu tư hướng tới, Vậy Thanh khoản BĐS là gì? Làm sao để tăng tính thanh khoản trong BĐS? Đây là những thắc mắc mà dân môi giới bất động sản thường gặp trong quá trình tư vấn cho khách hàng vì đây được xem là yếu tố quan trọng của một dự án mang ý nghĩa giúp các nhà đầu tư thu lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhanh chóng.

Cần biết những gì khi quyết định đầu tư Shophouse?

Theo xu hướng đầu tư bất động sản tại Việt Nam những năm gần đây, đầu tư shophouse là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn và có sức hút trên thị trường vì có nhiều điểm ưu việt hơn so với các loại hình khác. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có những đánh giá cẩn trọng để tránh những rủi ro không đáng có, charmington.org xin chia sẻ một số lưu ý cho nhà đầu tư.

Đầu tư Shophouse: Hấp dẫn nhưng không phải ai cũng biết

Bất động sản THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ hay còn gọi SHOPHOUSE là loại hình bất động sản kết hợp vừa ở vừa Kinh doanh bao gồm các căn shop khối đế chung cư hay những dãy nhà phố kinh doanh. Loại hình Shophouse mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đang được ưa chuộng bởi tính hợp thời và đa công năng của nó.

8 màu Pastel được chuyên gia thiết kế nội thất lựa chọn năm 2023 bạn cần biết

Pastel - sắc thái màu Phấn đang được các chuyên gia thiết kế Nội thất lựa chọn và đánh giá là đẹp nhất của năm.

Xu hướng kiến trúc mang phong cách nào lên ngôi ?

Lựa chọn phong cách nào để phù hợp với xu hướng? Đây hẳn là câu hỏi đặt ra trong đầu các gia chủ khi bắt tay xây dựng mái ấm. Nếu còn phân vân chưa thể quyết định, hãy tham khảo một số phong cách dự đoán sẽ lên ngôi. Đồng thời trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc xây dựng 2021 tới đây.