Luật mới tác động thế nào đến thị trường bất động sản?

Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Đất đai – cả 3 luật đều mới được sửa đổi và vừa được Quốc hội thông qua. Các chuyên gia cho rằng các luật này, có hiệu lực từ 01/01/2025, sẽ tác động lớn đến thị trường bất động sản như: thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn cung…

Trải nghiệm Boutique theo mô hình không gian sống của thương hiệu Audemars Piguet

Trong căn penthouse nhìn xuống Đại lộ Sunset của Hoa Kỳ, Audemars Piguet (AP) mời nhóm khách hàng và nhà sưu tập đến AP House Los Angeles - cơ ngơi có diện tích hơn 600m2.

Đẳng cấp nội thất tông Đen, tối giản cho căn hộ 140m2

Không gian các phòng được thiết kế phong cách hiện đại, nội thất tối giản và tone màu lạnh, tạo cảm giác như một nơi trú ẩn tĩnh lặng.

Bài học suy ngẫm: Câu chuyện ngã tư đường và 4 cây xăng

Trong câu chuyện mang đậm chất hài hước, châm biếm này, người dùng có nickname Phan Thanh Hùng đã nêu ra 2 trường hợp cụ thể để so sánh là cách thức kinh doanh của người Tây và Việt Nam.

Tại sao phải

Nhiều người Việt Nam coi trọng chữ "An cư lạc nghiệp", có chỗ ổn định mới phát triển được sự nghiệp. Thực tế cho thấy câu nói này cũng nhiều phần đúng vì hiện tại, ai cũng muốn cho mình một "chốn ở" sau bộn bề công việc, khi mà các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội ngày càng đông dân thì nhu cầu nhà ở lại càng cấp thiết. Nhưng chuyện "Muốn" và "Khả năng" là 2 điều đang khiến nhiều người gác lại giấc mơ có nhà. Nếu bạn đủ "Khả năng" mua nhà nhưng chưa sở hữu căn nhà cho riêng mình thì đây là những lý do bạn nên sở hữu ngay.