Bạn biết thế nào về Quỹ tín thác đầu tư bất động sản và Chứng khoán được đảm bảo bằng bất động sản?

Trong bối cảnh thị trường vốn hiện nay, nhà đầu tư cần biết Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (Real Estate Investment Trust - REIT) là khác biệt so với Chứng khoán được đảm bảo bằng tài sản (BĐS) (Asset Backed Securities - ABS).

Những điều cần biết và lưu ý đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản đã phát triển lâu đời ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng mới nổi ở Việt Nam trong ít năm trở lại đây. Khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều loại sản phẩm và hình thức kinh doanh đa dạng.

Làm gì khi có 1 tỷ trong tay thời điểm này

Bài viết dành cho ai có tài sản trên 1 tỷ và đang phân vân có nên đầu tư vào bất động sản, thời điểm này hay không Quý 4/2022?

Người mua hay người bán trả hoa hồng cho môi giới

Nếu bạn đang "vò đầu bứt tai" về vấn đề hoa hồng thì đừng lo, bạn không đơn độc: Hơn một nửa số người dân tại Mỹ không biết mức hoa hồng trung bình cho môi giới bất động sản trong khu vực của họ là bao nhiêu.

Những điều cần làm để tăng giá trị căn nhà của bạn

Bất kỳ người bán nào cũng muốn bán nhà của mình với mức giá cao nhất có thể, nhưng không phải lúc nào mong muốn cũng trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bằng một số cách, người bán hoàn toàn có thể khiến căn nhà của mình được bán với mức giá cao hơn.