Dịch vụ Concierge là sự khác biệt giữa các bất động sản hạng sang

Với sự gia tăng của dịch vụ concierge tại các dự án căn hộ hạng sang, cộng đồng cư dân đang được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo, giúp nâng tầm phong cách sống. Tuy nhiên, vai trò của nhân viên concierge sẽ giúp kích hoạt ý tưởng về dịch vụ lên cấp độ thứ n.

Lời khuyên tỷ phú tự thân: Đừng mua nhà Nếu...

Một triệu phú USD chia sẻ trên truyền thông Mỹ cho biết ông rất thích đầu tư vào bất động sản nhưng không phải lúc nào mua một ngôi nhà để ở cũng là khoản đầu tư tuyệt vời.

Bạn biết về phong cách nhà Địa Trung Hải?

Theo nhiều người cho biết, đây là lối sống mà họ đã mong ước từ lâu, phong cách kiến trúc Địa Trung Hải đang được nhiều người yêu thích, bởi mang đến cho gia chủ không gian sống tươi mới và tràn đầy sức sống với sắc màu tươi tắn, cảm giác gần gũi thiên nhiên, thoải mái và phóng khoáng.

Sắp xếp lại không gian phát triển đô thị

Những phác thảo đầu tiên của không gian phát triển quốc gia đã được vạch ra, khi bản dự thảo đầu tiên của Quy hoạch Tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 hoàn thành và đưa ra lấy ý kiến công luận.

Bạn biết gì về

Là nét kiến trúc điển hình đặc trưng cho nét văn hóa kiến trúc cổ của Trung Quốc, Tứ hợp viện mang lại nhiều cảm hứng trong thiết kế nhà ở, homestay, quán cafe hiện đại,... Vậy Tứ hợp viện là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của kiểu kiến trúc này như thế nào?