Quyền sở hữu căn hộ chung cư và mối quan hệ với quyền sử dụng đất

ự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) được công bố vào năm 2021 của Bộ Xây dựng đã có báo cáo đánh giá tác động sau 6 năm thực hiện Luật Nhà ở 2014 và cho rằng cần bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư…

Những điều Ngân hàng cần biết rõ về khách hàng khi cho vay

Khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn, họ sẽ xem xét và đánh giá rất nhiều yếu tố để quyết định liệu có nên cho bạn vay không. Hãy xem phía ngân hàng sẽ đánh giá bạn qua những chỉ số nào?

Tại sao nên đầu tư bất động sản giai đoạn này

Các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục kiên trì với thị trường bất động sản vì các lợi ích từ lợi suất cho thuê trong ngắn hạn, định giá tăng trong dài hạn và khả năng chống lạm phát.

Phong thủy và kiến trúc là yếu tố không thể tách rời trong bất động sản

Một dự án bất động sản nếu có thế đất, quy hoạch kiến trúc và thiết kế xây dựng… cân bằng hài hòa với các yếu tố tự nhiên xung quanh được xem là dự án có phong thủy tốt, trở thành “nam châm” thu hút khách hàng.

Rủi ro trong đầu tư bất động sản

Bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào, dù là công ty hay là đầu tư cá nhân cũng đều có những rủi ro nhất định, hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách quản trị rủi ro với những bạn đầu tư bất động sản cá nhân (cá nhân đi mua bất động sản).