Vì sao sống ở Biển lại tốt cho sức khỏe

Từ rất lâu các bác sĩ đã khuyên bạn nên đi biển vì lý do sức khỏe Vào những năm 1900, khi bệnh lao cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người, một số bác sĩ đã nghĩ ra một phương pháp khá độc đáo để điều trị bệnh. Các bệnh nhân được gửi tới bờ biển để hít thở không khí biển mặn.

Quyền sở hữu căn hộ chung cư và mối quan hệ với quyền sử dụng đất

ự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) được công bố vào năm 2021 của Bộ Xây dựng đã có báo cáo đánh giá tác động sau 6 năm thực hiện Luật Nhà ở 2014 và cho rằng cần bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư…

Những điều Ngân hàng cần biết rõ về khách hàng khi cho vay

Khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn, họ sẽ xem xét và đánh giá rất nhiều yếu tố để quyết định liệu có nên cho bạn vay không. Hãy xem phía ngân hàng sẽ đánh giá bạn qua những chỉ số nào?

Tại sao nên đầu tư bất động sản giai đoạn này

Các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục kiên trì với thị trường bất động sản vì các lợi ích từ lợi suất cho thuê trong ngắn hạn, định giá tăng trong dài hạn và khả năng chống lạm phát.

Phong thủy và kiến trúc là yếu tố không thể tách rời trong bất động sản

Một dự án bất động sản nếu có thế đất, quy hoạch kiến trúc và thiết kế xây dựng… cân bằng hài hòa với các yếu tố tự nhiên xung quanh được xem là dự án có phong thủy tốt, trở thành “nam châm” thu hút khách hàng.