Biệt thự compound có sổ đỏ lên ngôi

Biệt thự compound có sổ đỏ lên ngôi

Charmington.org | Biệt thự, nhà liên kế trong khu compound khép kín trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng yêu thích cuộc sống đầy đủ tiện ích, an ninh, đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, giờ đây khách hàng rất “sàng lọc” khi chọn mua nhà đất, đặc biệt là những dự án phải đầy đủ pháp lý, có sổ đỏ của chủ đầu tư uy tín.

Đỏ mắt tìm dự án có sổ đỏ từng nền

Vợ chồng bác Võ Văn Chung tìm mua một căn biệt thự ven sông trong nội thành để có nơi an dưỡng tuổi già, song tiêu chí hàng đầu đặt ra là phải có sổ đỏ. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông tin trên báo, hay gọi đến các sàn giao dịch đang bán dự án đều nhận được những tư vấn chung chung như vị trí, thiết kế, chủ đầu tư, giá bán nhưng pháp lý dự án thì rất “mơ hồ”. Chính điều này, khiến vợ chồng bác Chung băn khoăn và khó tìm được một căn nhà hợp ý.

Lý giải điều này, nhiều chuyên gia bất động sản cho biết yêu cầu và tiêu chí của các khách hàng về sản phẩm nhà đất hiện đã khắt khe hơn. Thay vào đó, khách hàng khi có ý định mua nhà sẽ tìm hiểu rất kĩ về chủ đầu tư và pháp lý của dự án.

Đại diện Hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết: “Cái khác của thị trường hiện nay so với trước đây là thay vì mua nhà bằng mọi giá, thì hiện nay nhà đầu tư rất khôn ngoan, chỉ mua sản phẩm của những dự án pháp lý rõ ràng, đi cùng tổng thể tiện ích, quy hoạch của khu vực và mang nhiều tiềm năng gia tăng giá trị”.

Kiểm chứng thông tin

Giữa thị trường quảng cáo đang nở rộ, khách hàng cần biết “gạn đục khơi trong” để lọc những thông tin chính xác. Việc xác minh pháp lý dự án cần từ nhiều nguồn nhưng một trong những kênh đáng tin cậy là cơ quan quản lý đất đai sở tại của dự án đang hình thành.

“Tiêu chí quan trọng nhất của pháp lý dự án: Quy hoạch chi tiết 1/500, đã đóng tiền sử dụng đất, có giấy phép xây dựng và đặc biệt là có sổ đỏ từng nền”. Vợ chồng chị Trần Hoàng Yến sau đã mua dự án Khu compound ven sông Jamona Golden Silk Quận 7 của Sacomreal chia sẻ.

Ngoài pháp lý đầy đủ, khách hàng cũng cần lưu tâm tới tiến độ xây dựng theo cam kết, đi liền với tiến độ thanh toán theo hợp đồng. Dự án Jamona Golden Silk là một trong những dự án đã hoàn thiện 100% sổ đỏ, các hạng mục tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân cũng đã hoàn thành như: 18.000 m2 công viên cây xanh, khu công viên trẻ em, hạ tầng đèn chiếu sáng, cây xanh…

Theo ban quản lý, dự án đang thi công đúng tiến độ Dự án Jamona Golden Silk: Lô C, lô M thuộc Khu nhà liên kế Sari gần hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao khách hàng mua giai đoạn 1 vào tháng đầu 4/2017. Trong tháng 3 đang đẩy nhanh làm móng tiếp nhà liên kế Sari tại lô L, D và xây dựng biệt thự song lập Chiffon tại lô K.

Jamona Golden Silk là Khu compound ven sông đã hoàn thiện có diện tích 7,6 ha, liền kế Phú Mỹ Hưng, Quận 7 do Sacomreal phát triển. Mật độ xây dựng chỉ 27,9%, còn lại đầu tư 31 tiện ích và 18.000 m2 công viên cây xanh tạo ra môi trường sống xanh nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố. Giá bán 6 tỷ/ căn cho diện tích sử dụng 355 m2, thoải mái không gian cho 3 thế hệ. Từ dự án, kết nối thuận lợi: 5 phút tới siêu dự án Công viên Mũi Đèn Đỏ/Peninsula; 10 phút vào quận 1, 3; 15 phút tới Quận 2.

Thông tin dự án:
Hotline: 0944 377 789 | Website: https://jamonagoldensilks.top/ 
Địa chỉ: 210 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Tphcm