Biệt thự Jamona Golden Silk đã có sổ đỏ từng lô

Biệt thự Jamona Golden Silk đã có sổ đỏ từng lô

Charmington.org | Khu biệt thự compound ven sông Jamona Golden Silk do Sacomreal phát triển đang là dự án “hot” nhất thị trường khu Nam Sài Gòn. Hiện tại, 100% nền biệt thự, nhà liên kế đã có sổ đỏ.

Khan hiếm nguồn cung

Thị trường bất động sản cuối năm đang rất sôi động với nhiều dự án trung, cao cấp. Trong đó, dòng sản phẩm nhà gắn liền với đất đang được giới đầu tư săn đón do nguồn cung luôn ở trạng thái khan hiếm.

Đặc biệt những dự án nhà liền đất trong khu compound khép kín tại quận 7 được phát triển bởi đơn vị uy tín, pháp lý vững vàng tỏ ra chiếm ưu thế khi tỷ lệ hấp thụ rất tốt. Khu compound 02 mặt sông Jamona Golden Silk của Sacomreal tại đường Bùi Văn Ba, quận 7 mở bán vào cuối tháng 8 vừa qua là một dẫn chứng.

Thực tế biệt thự Jamona Golden Silk

Biệt thự Jamona Golden Silk thực tế ngày 11.11.2016

Hơn 90% sản phẩm tại Biệt thự Jamona Golden Silk đã được tiêu thụ trong giai đoạn 1 và 60% đợt 2 cũng tìm được chủ nhân chỉ sau 10 ngày mở bán. Hiện nay, dự án chỉ còn khoảng 50 nền biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án với view sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu công viên cây xanh.

Ngoài việc nằm trong tâm điểm phát triển quận 7, liền kế Phú Mỹ Hưng và chỉ mất 10 phút di chuyển vào quận 1 thì điểm đặc biệt của dự án là hơn 200 nền biệt thự và nhà liên kế đã có sổ đỏ từng nền. Điều này làm khách hàng thực sự vững tin khi chọn Biệt thự Jamona Golden Silk để giao dịch.
Ngoài sổ đỏ, dự án còn có cơ sở pháp lý rõ ràng như quy hoạch chi tiết 1/500, đã có giấy phép xây dựng và hoàn thiện tiền sử dụng đất. Trong khi rất nhiều dự án đối mặt với  việc mua nhà trên giấy thì Jamona Golden Silk của Sacomreal đã chinh phục hàng trăm khách hàng.

“Dù để có được sổ đỏ từng nền, hoàn thiện pháp lý Sacomreal phải kéo dài thời gian chuẩn bị, cũng như dòng tiền sẽ thu về chậm hơn. Tuy nhiên, động lực “Vì cộng đồng – kiến tạo an cư”, phát triển bền vững với mục tiêu phục vụ lợi ích khách hàng nên Sacomreal đã rất nỗ lực để hoàn thiện và chăm chút trong đầu tư dự án Jamona Golden Silk”, ông Phạm Điền Trung, Tổng Giám đốc Sacomreal cho biết. 

Đón Noel Châu Âu cùng Jamona Golden Silk

Để tri ân tất cả những khách hàng đã và sẽ đồng hành khi mua dự án, Sacomreal đưa ra nhiều chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, khách mua nhà từ 25 – 11 đến hết ngày 12 – 12 sẽ có cơ hội nhận một vé du lịch châu Âu, tương đương 80 triệu đồng khi mua biệt thự từ 7 – 8 tỷ đồng.

đường vào jamona golden silk

Hệ thống đường nội bộ Jamona Golden Silk đều rộng 17m

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận ngay gói nội thất trị giá 100 triệu đồng khi mua biệt thự từ 8 tỷ đồng và khi giao dịch dưới 7 tỷ đồng sẽ nhận ngay kim cương trị giá 50 triệu đồng.

Đặc biệt, tất cả khách hàng còn được tham gia bốc thăm chương trình “07 giải phát lộc” tổng trị giá 4,4 tỷ đồng gồm một căn hộ thông minh Luxury Home 1,5 tỷ đồng, một xe Mercedes, 10 lượng vàng SJC, một tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, sáu xe máy SH 125cc, sáu tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, sáu iPad Pro và 6 iPhone 7.
Với giá bán chỉ từ 6,7 tỷ đồng khách hàng sẽ được sở hữu một căn biệt thự ven sông có diện tích sử dụng lên đến 355 m2, thoải mái không gian cho 3 thế hệ. Đặc biệt nhất là cơ hội an cư tại khu compound ven sông cuối cùng của quận 7 rộng tới 7,6 ha với 31 tiện ích nội khu và hơn 70 tiện ích ngoại khu đẳng cấp. 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn thương tín - Sacomreal

Hotline: 0938.899.101

Website: https://charmington.org/jamona-golden-silk.html