Căn hộ cao cấp Tây Bắc TpHCM cháy hàng

Căn hộ cao cấp Tây Bắc TpHCM cháy hàng

Charmington.org | Dự án Kingdom 101 của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương trong ngày mở bán đầu tiên vừa được tổ chức, toàn bộ căn hộ block Dynasty Tower. Chủ đầu tư này quyết định mở thêm một phần block thứ 2-Monarchy Tower trước thời hạn.

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 tọa lạc số 334 Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án đã khởi công vào tháng 10/2017 với 3 block gồm 986 căn hộ với các diện tích từ 47m2 -102m2 tùy diện tích và vị trí căn 1-3 phòng ngủ. Quy mô dự án gồm 30 tầng nổi và 2 tầng hầm được triển khai trên diện tích đất xây dựng giai đoạn 1 là 11.415 m2.

Điểm nổi bật của Dự án là công viên nội khu khép kín lớn nhất khu vực chỉ dành riêng cho cư dân Kingdom 101 cùng hàng ngàn mảng xanh bao phủ khắp tòa nhà và liền kề hơn 4000m2 công viên của Quận 10. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm liền kề chỉ mất 3 phút là đến cổng tuyển metro số 5 ở đường Lý Thường Kiệt. Với mật độ xây dựng 40%, chủ đầu tư muốn xác lập giá trị dự án theo hướng căn hộ xanh.

Có 6 đơn vị phân phối hàng đầu được chủ đầu tư lựa chọn để phân phối dự án là: Vietinreal, Cenland, Thiên Minh, TTC Land, MLand và Đông Tây Land.

Kingdom 101 có thể xem là dự án căn hộ đầu tiên đổ bộ xuống khu Bắc Hải, một khu vực phồn thịnh có tiếng của Sài Gòn và có giao thông nội khu thông thoáng. Với quỹ đất vàng tương đối hạn hẹp, các dự án ở khu vực này có giá trị vượt trội so với thị trường chung.

Ngoài Đông Dương, một thế lực địa ốc khác là Phúc Khang Corp đang có động thái thiết lập dự án căn hộ cao cấp tại khu vực này. 

Lý do nên mua kingdom 101

♦ Vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 10. Cư dân có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích lân cận sầm uất xung quanh dự án căn hộ Kingdom 101 của mình với không thiếu một thứ gì.

♦ Chủ đầu tư Tập Đoàn Hoa Lâm với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đã hoạt động lâu năm trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng Vietbank, Vietlot, Halam và các tòa cao ốc lớn: LimTower1 , tòa nhà Vietbank, hai khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm ở Bình Tân. Tâm huyết của chủ đầu tư Hoa lâm vào dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 là đứa con đầu lòng để khẳng định đẳng cấp xứng tầm giá trị đích thực.

♦ Tiện ích vượt trội như khu Resort chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn trên không, khu BBQ, Đường dạo bộ, công viên gần 1ha, vườn treo trên không kết nối 3 block .

♦ Pháp lý minh bạch và rõ ràng. Kingdom 101 hiện nay đã có giấy phép xây dựng …ngân hàng vietbank bảo lãnh cho vay đảm bảo an tâm cho mọi khách hàng.

♦ Căn hộ thiết kế chuẩn B+ với hệ thống thiết bị nội thất hoàn thiện đến từ Tây Ban Nha, Ý...

♦ Xây dựng: Coteccons | quản lý: JLL | Quản lý & giám sát: FQM | Thiết kế: Vertical Studio

Nguyễn Tường 

Tham khảo: https://charmington.org/kingdom-101.html