Cùng nhìn lại thực tế dự án Jamona Golden Silk của Sacomreal

Cùng nhìn lại thực tế dự án Jamona Golden Silk của Sacomreal

Charmington.org | Biệt thự Jamona Golden Silk với quy mô 7,68ha được ôm trọn vẹn bởi Sông Kinh Cầu và Rạch Bến Ngựa. Biệt thự Jamona Golden Silk được Sacomreal đầu tư 2.200 tỷ với 226 căn Biệt thự, Nhà phố sân vườn đẳng cấp nép mình dưới 18.000m2 công viên cây xanh cho một không gian sống lý tưởng, xanh tươi, mát mẽ với không khí triền sông.

Tọa lạc tại vị trí "vàng" cửa ngõ Nam Sài Gòn, (Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TpHCM). Được thiên nhiên ưu ái với sông Kinh cầu & rạch Bến Ngựa bao quanh 226 căn biệt thự, nhà phố vườn. Jamona Golden Silk như một tổ ấm ước mơ của gia đình bạn tìm về với thiên nhiên xanh mát, "có nắng sớm, sông mát trong". tìm về với chốn yên bình giữa lòng Sài gòn hoa lệ.

Jamona Golden Silk là một khu vườn nhiệt đới của những hàng phượng đỏ, ngọc lan, hoa điệp vàng với 18.000m2 cây xanh, 600m bờ sông thoáng đãng, 38 tiện ích đẳng cấp, Jamona Golden Silk quận 7 là khu compound 2 mặt được bao bọc bởi Sông Kinh Cầu & rạch Bến Ngựa duy nhất Khu Nam Sài gòn.

 

Vì thế, từ Jamona Golden Silk, cư dân có thể dễ dàng, nhanh chóng di chuyển về Quận 1, Quận 2, Quận 4,...do Container sẽ không còn lưu thông trên Huỳnh Tấn Phát.

Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn thương tín - Sacomreal

Hotline: 0944.377.789 - tham khảo: https://jamonagoldensilk.site/