Dự án Mizuki Park

Dự án Mizuki Park

Mizuki Park - dự án tiêu biểu Nam Sài Gòn

Những thông tin nói trên lập tức khiến thị trường BĐS khu Nam trở nên sôi động. Không chỉ các doanh nghiệp mà người dân cũng đổ về khu Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư, an cư. 

Một trong những dự án tiêu biểu đang thu hút sự chú ý nhiều nhất tại khu Nam là khu đô thị Mizuki Park.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 4,5km, Dự án Mizuki Park có quy mô 26 ha, mật độ xây dựng chỉ 29%, được bao quanh bởi rạch Lào rộng 20 mét và rạch Ngang rộng 60 mét. Dự án cung cấp cho thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island, khu villa thượng đẳng và hàng loạt tiện ích như 17.000m2 kênh đào, hơn 103.000m2 cây xanh, 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại - dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí và các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…

Khi hoàn thành, Mizuki Park sẽ mang đến một môi trường sống tuyệt vời dành cho những người yêu thiên nhiên và đam mê các hoạt động ngoài trời nhưng không tách biệt với các tiện nghi hiện đại. 

Đặc biệt, Mizuki Park bao gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng như căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) dành cho các khách hàng thu nhập trung bình, khá với giá từ 1,5 tỉ đồng/căn; nhà phố và biệt thự Valora Mizuki, Valora Island (dòng Valora) giá từ 6 tỉ đồng/căn và các biệt thự thượng đẳng ven sông. Tất cả đều vừa tầm tay với từng phân khúc khách hàng và giàu tiềm năng gia tăng giá trị dựa trên sự phát triển nhanh chóng của khu Nam.

Được biết, Mizuki Park Bình Chánh là dự án thứ tư được hai tập đoàn Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) hợp tác phát triển với Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, sau thành công của Fuji Residence, Kikyo Residence và Flora Anh Đào.

Đây cũng là dự án có tầm quan trọng đặc biệt của Nam Long trong 5 năm tới và được hai nhà đầu tư Nhật Bản dành rất nhiều tâm huyết. Trong các buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư, công bố dự án luôn có đại diện Chính phủ Nhật tham gia chứng kiến. 

THÔNG TIN DỰ ÁN MIZUKI PARK

  • Tên dự án: Nhà Phố, Biệt thự và căn hộ Mizuki Park
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, cùng 2 đối tác Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản).
  • Đơn vị xây dựng: Công ty TNHH Xây Dựng An Phong.
  • Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
  • Tổng diện tích: 26 hecta
  • Căn hộ biệt lập Mizuki: 4677 
  • Nhà phố/ biệt thự Mizuki (dòng Valora): 170 
  • Hồ cảnh quan: 1.7 hecta. Đường dạo bộ rộng 20m & Đường dành cho xe đạp: 2.5km. Cây xanh: 103.000 m2 
  • Công trình y tế: 7.500m2. Đất giáo dục: 40.000m2 
  • Khu đa năng: 15.000 m2. Khu công trình hành chính – văn hóa: 5000m2