Jamona Golden Silk: Hoàn thiện văn phòng bán hàng cho đợt mở bán đầu tiên

Jamona Golden Silk: Hoàn thiện văn phòng bán hàng cho đợt mở bán đầu tiên

CHARMINGTON.ORG - Thông tin mới nhất từ Ban quản lý dự án Golden Silk Bùi Văn Ba, Quận 7 cho biết: Vào những ngày giáp năm, chuẩn bị đón xuân Bính Thân, Golden Silk đã chính thức có văn phòng bán hàng, đặt tại ngay dự án để phục vụ cho công tác bán hàng trong năm mới.

Theo kế hoạch, sau Tết Golden Silk sẽ chính thức được mở bán, do đó đến thời điểm này Sacomreal đang tích cực hoàn thiện các khâu chuẩn bị; trong đó văn phòng bán hàng được đầu tư kỹ càng, hiện đại với không gian mở, trưng bày mô hình dự án; khu tư vấn khách hàng; đặc biệt khách hàng có thể trực tiếp quan sát thực trang thi công của dự án khi đến văn phòng bán hàng.

nhà mẫu jamona golden silkVăn phòng bán hàng đã được hoàn thiện nhằm phục vụ cho đợt mở bán đầu tiên

Bà Hà Thị Thu Thủy, Giám đốc Khối kinh doanh Sacomreal-S cho biết “Golden Silk là một trong những dự án trong điểm mà công ty sẽ đẩy mạnh bán hàng trong năm mới Bính Thân. Dự án có 2 dòng sản phẩm chính là đất nền biệt thự khu thấp tầng; căn hộ trên 18 tầng chung cư kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng tại khu cao tầng. Đây là một trong những sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm Jamona – với đặc trưng là cận Lộ, cận Giang nên khá thuận tiện trong đi lại, sinh hoạt hàng ngày, cũng như đón thủy lộc từ các triền song ngày đêm vỗ sóng”.

Tính đến thời điểm này, các hạng mục hạ tầng cơ bản đã được hoàn thiện, chuẩn bị sẵn sàng cho việc bán hàng ngay sau tết:

tien do du an jamona golden silk

tien do du an jamona golden silk

tien do du an jamona golden silk

tien do jamona golden silk

tien do jamona golden silk

tien do jamona golden silk


Mọi thông tin tiến độ và chính sách bán hàng Jamona Golden Silk Quận 7, liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal

Hotline: 0938 899 101 - 0944 377 789 - Email: khaidq@sacomreal.com

Địa chỉ: Intan Building 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM