Làm gì khi có 1 tỷ trong tay thời điểm này

Bài viết dành cho ai có tài sản trên 1 tỷ và đang phân vân có nên đầu tư vào bất động sản, thời điểm này hay không Quý 4/2022?

Người mua hay người bán trả hoa hồng cho môi giới

Nếu bạn đang "vò đầu bứt tai" về vấn đề hoa hồng thì đừng lo, bạn không đơn độc: Hơn một nửa số người dân tại Mỹ không biết mức hoa hồng trung bình cho môi giới bất động sản trong khu vực của họ là bao nhiêu.

Những điều cần làm để tăng giá trị căn nhà của bạn

Bất kỳ người bán nào cũng muốn bán nhà của mình với mức giá cao nhất có thể, nhưng không phải lúc nào mong muốn cũng trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bằng một số cách, người bán hoàn toàn có thể khiến căn nhà của mình được bán với mức giá cao hơn.

Dịch vụ Concierge là sự khác biệt giữa các bất động sản hạng sang

Với sự gia tăng của dịch vụ concierge tại các dự án căn hộ hạng sang, cộng đồng cư dân đang được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo, giúp nâng tầm phong cách sống. Tuy nhiên, vai trò của nhân viên concierge sẽ giúp kích hoạt ý tưởng về dịch vụ lên cấp độ thứ n.

Lời khuyên tỷ phú tự thân: Đừng mua nhà Nếu...

Một triệu phú USD chia sẻ trên truyền thông Mỹ cho biết ông rất thích đầu tư vào bất động sản nhưng không phải lúc nào mua một ngôi nhà để ở cũng là khoản đầu tư tuyệt vời.