Thăng trầm nghề môi giới bất động sản

Dù đã có một ngày cho riêng mình (Ngày hội môi giới 29/6), nhưng đâu đó, câu chuyện về thăng trầm nghề vẫn còn đau đáu với không ít dân sales bất động sản.

Những rủi ro cần biết khi dùng

Đòn bẩy tài chính là chỉ số minh họa khả năng tận dụng nguồn vốn vay của doanh nghiệp để gia tăng lợi nhuận. Ngoài ra hệ số này còn thể hiện mối quan hệ giữa vốn vay và vốn của chủ sở hữu (hoặc chủ đầu tư).

Để nghề bất động sản trở thành sự nghiệp của bạn

Công việc nào cũng vậy, ai cũng muốn được gắn bó lâu dài với nghề. Nghề bất động sản (BĐS) cũng thế, có nhiều bạn trẻ mới vào nghề cảm nhận được khó khăn & không ít lần muốn từ bỏ. Vậy làm sao để nghề môi giới bất động sản trở thành sự nghiệp?

Tìm kiếm khách hàng bất động sản (BĐS) hiệu quả với các cách không ngờ

Thị trường bất động sản được đánh giá là một trong những thương trường khốc liệt nhất. Nếu như trước đây, một người hoạt động môi giới Bất động sản từ thế “ngồi không” chờ khách đến, thì giờ đây tình thế đã thay đổi. Họ không tự tìm kiếm khách hàng thì không khác gì đưa mình vào ngõ cụt.

Đừng để trạng thái ‘bình thường mới’ ngăn cản bước tiến của bạn!

Khi bật bất cứ bản tin nào lên trong khoảng thời gian này, cụm từ bạn nghe thấy khá nhiều đó chính là ‘trạng thái bình thường mới’. Một sự kỳ vọng được đặt ra khi cuộc khủng hoảng COVID-19 đã làm thay đổi vĩnh viễn mọi thứ chúng ta biết và chúng ta cần chấp nhận sự kiện không thể lường trước đó.