Đầu tư bất động sản

Ngay cả khi thị trường bất động sản lên xuống thất thường, bộ bí quyết sau sẽ giúp các nhà đầu tư củng cố niềm tin vào tương lai tươi sáng trong dài hạn.

Thông tin cập nhật từ 15/098/2022 trong linh môi giới bất động sản

Đây là nội dung đáng chú ý được quy định tại Nghị định 44/2022/NĐ-CP về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản, bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/8/2022.

Kinh nghiệm để đầu tư bất động sản chuyên nghiệp

Tuy nhiên, từ một nhà đầu tư mới tới vị thế nhà đầu tư chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố hơn. Dưới đây là chia sẻ của một số chuyên gia từ chuyên trang bất động sản Think Realty để giúp các nhà đầu tư hướng tới sự chuyên nghiệp, sành sỏi trên thị trường bất động sản.

Vì sao sống ở Biển lại tốt cho sức khỏe

Từ rất lâu các bác sĩ đã khuyên bạn nên đi biển vì lý do sức khỏe Vào những năm 1900, khi bệnh lao cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người, một số bác sĩ đã nghĩ ra một phương pháp khá độc đáo để điều trị bệnh. Các bệnh nhân được gửi tới bờ biển để hít thở không khí biển mặn.

Những điều Ngân hàng cần biết rõ về khách hàng khi cho vay

Khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn, họ sẽ xem xét và đánh giá rất nhiều yếu tố để quyết định liệu có nên cho bạn vay không. Hãy xem phía ngân hàng sẽ đánh giá bạn qua những chỉ số nào?