Những điều bạn cần biết về Customer Retention Rate

Customer Retention Rate thể hiện việc có bao nhiêu người tiêu dùng quay lại và mua hàng của bạn, hay chính là mật độ người tiêu dùng mà một doanh nghiệp giữ được ở lại trong một khoảng thời gian nhất định.

Những tuyệt chiêu để săn lùng mua đất làm homestay, nhà vườn

Nhà vườn, homestay từng nở rộ cách đây chục năm trước và bắt đầu thoái trào trong khoảng 2-3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong mùa dịch Covid-19, nhiều người lại nhen nhóm ý định lùng mua đất làm nhà vườn để có chốn “nương náu”. Vậy phải làm sao để không hối tiếc khi mua đất làm nhà vườn?

Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản cho người vốn ít

Nhiều người cho rằng để đầu tư và kinh doanh bất động sản cần một số vốn lớn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác khẳng định không cần nhiều tiền, chỉ cần bỏ ra khoảng 100 triệu đồng là đã có thể tham gia vào lĩnh vực này.

Telesales hãy đừng gọi trong vô vọng!

Mỗi lần gọi điện cho khách hàng, Nhân Viên Kinh Doanh bị mắng, bị chửi, đột ngột dập máy! Kịch bản telesales đã chuẩn bị nhưng tỷ lệ thất bại vẫn quá cao? Họ đang sai ở đâu?

Tuyệt chiêu để Danh bạ có hàng chục ngàn khách hàng trong tích tắc

Để phục vụ cho công việc kinh doanh hoặc làm ăn nhưng chúng ta lại mất quá nhiều thời gian cho công cuộc nhập liệu DATA vào danh bạ. Sau đây, charmington.org sẽ chia sẽ các bạn cách nhập liệu hàng chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn Cotact mà không tốn sức.