Bài học sai lầm từ đầu tư BĐS ít vốn lời nhiều

Luật sư thì nói rằng: Cũng đơn giản thôi mà, giờ đất giá tiền nhỏ không thể mua được, thì mọi người phải góp lại mua chung thôi.

Tất tần tật về quy định số tầng được phép xây dựng tại TPHCM

Các văn bản pháp luật quy định về số tầng trong xây dựng nhà ở tại Tp. HCM bao gồm: Quyết định số 135/2007/QĐ – UBND của Thành Phố Hồ Chí Minh quy định về kiến trúc nhà liên kế trong các khu đô thị hiện hữu, quyết định số 45/2009/QĐ – UBND quyết định về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 135/2007/QĐ-UBND. Như vậy, số tầng được phép xây dựng trên đất thuộc các khu đô thị tại TP HCM chúng ta có thể tính toán được dựa theo các quyết định này.

Lời khuyên cho người mua nhà

Chọn mua một bất động sản đôi khi có thể là một quá trình khó khăn với rất nhiều người. Dưới đây là một số cách giúp việc này trở nên đơn giản hơn, bất kể thị trường đang diễn biến như thế nào.

Cách lập Plan Marketing tất tần tật

Đối với đơn vị hay cá nhân làm kinh doanh thì Marketing đóng vai trò rất quan trọng trong sự sống còn của sự nghiệp kinh doanh. Marketing mang lại nguồn thu lợi nhuận để tái đầu tư và phát triển công ty.

Kinh nghiệm làm quảng cáo bất động sản

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng “Data không chất lượng”; “Giá data quá mắc”, “không biết cách target sao cho chính xác”… khi chạy quảng cáo Bất Động Sản Thì bài viết bên dưới chính là dành cho bạn: