Thế nào là

Đầu tư lướt sóng là mô hình đầu tư dành cho những người giàu kinh nghiệm, có thể nắm bắt được thị trường một cách tốt nhất và có tầm nhìn cực kì tốt.

Kinh nghiệm dành cho người dân chọn mua căn hộ

Lựa chọn sống tại chung cư đã và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình trẻ bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, chọn mua một căn hộ tốt không phải chuyện dễ dàng đối với người thiếu kinh nghiệm. Người mua cần lưu ý 8 điều sau để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất!

Những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư Shophouse

Theo đánh giá của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, thị trường shophouse tại TP.HCM ngày càng đa dạng chủng loại sản phẩm, đang được đón nhận tốt, tuy nhiên, vẫn còn không ít khó khăn mà các nhà đầu tư phải đối mặt.

Mách bạn cách đầu tư bất động sản thành công

Được biết đến là kênh đầu tư có cơ hội sinh lời cao, song, để thành công trong đầu tư bất động sản, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đừng quên tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia.

Những câu hỏi nhất định bạn phải biết khi mua nhà

"Mua nhà" - nghe qua thì tưởng rất đơn giản nhưng lại khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức nhất. Khi mua nhà lần đầu, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là "Đừng vội vã". Hãy trả lời 13 câu hỏi sau đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định quan trọng đầu đời này.