Những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư Shophouse

Theo đánh giá của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, thị trường shophouse tại TP.HCM ngày càng đa dạng chủng loại sản phẩm, đang được đón nhận tốt, tuy nhiên, vẫn còn không ít khó khăn mà các nhà đầu tư phải đối mặt.

Mách bạn cách đầu tư bất động sản thành công

Được biết đến là kênh đầu tư có cơ hội sinh lời cao, song, để thành công trong đầu tư bất động sản, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đừng quên tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia.

Những câu hỏi nhất định bạn phải biết khi mua nhà

"Mua nhà" - nghe qua thì tưởng rất đơn giản nhưng lại khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức nhất. Khi mua nhà lần đầu, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là "Đừng vội vã". Hãy trả lời 13 câu hỏi sau đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định quan trọng đầu đời này.

Dân đầu tư bất động sản nên tránh những sai lầm sau

Những yếu tố quan trọng như: chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính được tỷ lệ lấp đầy thật sự của dự án, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao, khắt khe khi xem xét pháp lý... là một trong những điều kiện tiên quyết để đầu tư nhà đất sinh lời.

Những lưu ý quan trọng cho những ai vay vốn mua nhà

Để sở hữu căn nhà mơ ước, cách tốt nhất hiện nay là dùng giải pháp Vay vốn ngân hàng đối với đa phần cư dân, đặc biệt là đối với các người mua trẻ. Sau đây là những chia sẽ quan trọng cần thiết để người mua nhà lần đầu cần cân nhắc trước khi tiến hành vay tiền mua nhà.