Hiểu rõ thế nào là Market Share

Trong nền kinh tế thị trường, tính cạnh tranh và sức mạnh của doanh nghiệp thường được đánh giá qua thị phần (market share). Vậy Market share là gì, được tính như thế nào và làm sao để nâng cao thị phần của doanh nghiệp hiện nay?

Kinh doanh là kiếm tiền hay phụng sự xã hội?

Kinh doanh là kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội, bằng cách dùng sản phẩm hay dịch vụ như là phương tiện để giải quyết những vấn đề của xã hội và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Để ai cũng nể trọng bạn

Làm người, đối nhân xử thế thỏa đáng, biết cách ứng biến, tùy đối tượng khác nhau mà cư xử, như vậy mới có thể gây dựng được sự nghiệp và cuộc sống. Đây là 6 nguyên tắc có thể giúp bạn rất nhiều trong đối nhân xử thế ngày nay để mọi người nể trọng bạn.

Lập bản kế hoạch kinh doanh bất động sản như thế nào?

Hiện nay đa số các bạn nhân viên sale bất động sản mới vào nghề thường không biết bắt đầu từ đâu, không có mục tiêu và kế hoạch cụ thể để thực sự làm việc hiệu quả. Sau đây là một số gợi ý giúp các bạn sale có một mục tiêu và kế hoạch để giúp mình trở thành những người sale bất động sản chuyên nghiệp.

Kỹ thuật Seo bất động sản (BĐS) làm sao cho tốt?

Việc chiếm lĩnh thị trường bất động sản thời buổi nay rất khó. Bài viết dưới đây hướng dẫn SEO bất động sản giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Các công ty nếu như không biết SEO website bất động sản hiệu quả thì sẽ thất bại trước các đối thủ cạnh tranh.