Nam sài gòn, nơi đồng tiền thông minh tìm đến

Nam sài gòn, nơi đồng tiền thông minh tìm đến

Charmington.org | Trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và thế giới biến động liên tục, bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, ít rủi ro và sinh lời ổn định. Trong đó, bất động sản khu Nam Sài Gòn thời gian gần đây trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn của giới đầu tư địa ốc nhờ chính sách phát triển hạ tầng đầy tiềm năng.

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn

Theo báo cáo về xu hướng lựa chọn tài sản đầu tư được thực hiện năm 2016 của Công ty chứng khoán Kỹ Thương (TCBS), bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong mắt giới đầu tư. Đầu tư chứng khoán chỉ xếp ở vị trí thứ 3 và kênh gửi tiền tiết kiệm bị tụt hạng sang vị trí thứ 4.

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi đồng USD bị đưa về mức 0%, giá vàng chỉ quanh quẩn ở ngưỡng 35,5 triệu đồng/lượng và biến động liên tục, người dân đã không còn mặn mà với các kênh đầu tư truyền thống. Thị trường chứng khoán lại chưa ổn định, giá cổ phiếu bị ảnh hưởng từ tình hình kinh tế và chính trị của nhiều nước trên thế giới khiến các nhà đầu tư chùn tay, kênh đầu tư này giờ chỉ là “sân chơi” của các chuyên gia chứng khoán.

Trong khi đó, thị trường bất động sản vẫn đang tăng trưởng ổn định. Không chỉ thu hút tiền nhàn rỗi trong dân, bất động sản đang đón làn sóng trở lại của kiều hối. Đặc biệt, cuối năm chính là thời điểm phát triển nóng của thị trường BĐS.

Khu Nam Sài Gòn hút giới đầu tư

Trong các yếu tố tác động tới thị trường bất động sản, cơ sở hạ tầng giao thông luôn có sức ảnh hưởng rất lớn. Dựa vào những lợi thế về quy hoạch hạ tầng giao thông và các tiện ích công cộng, khu Nam Sài Gòn đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu CBRE Việt Nam về thị trường bất động sản Tp.HCM, trong quý III khu Nam Sài Gòn ghi nhận một lượng lớn các căn hộ chào bán với 7 dự án, chiếm 44% tổng nguồn cung chào bán mới. Từ những số liệu thống kê, CBRE nhận định, khu Nam đang là tâm điểm thu hút người mua để ở và đầu tư, đồng thời đánh giá, thị trường bất động sản khu vực này sẽ tiếp tục phát triển ổn định trong thời gian tới.

Giới chuyên gia nhìn nhận, nhu cầu bất động sản khu Nam thời gian gần đây tăng cao là do sức hút từ các dự án hạ tầng giao thông đang được phê duyệt và triển khai đồng bộ. Tiêu điểm là dự án xây dựng cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2018, được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A với bốn làn đường, vận tốc thiết kế 100km/h. Bên cạnh đó, bến xe miền Tây mới dời về Phú Mỹ Hưng, kết nối hệ các trục quốc lộ 1A, và đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Đông Tây hiện hữu sẽ giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển từ khu Nam tới trung tâm và các quận vùng ven. Đây cũng là những yếu tố giúp sức mua khu vực này tăng trưởng.

Với sự phát triển vượt bậc từ hạ tầng giao thông, không ngạc nhiên khi số lượng giao dịch của các dự án phía Nam Sài Gòn có lượng tiêu thụ rất tốt, điển hình như dự án Làng Sen Việt Nam, An Hạ Lotus...Đặc biệt, là dự án Jamona Golden Silk do Công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín (Sacomreal) làm chủ đầu tư. 

Khu biệt thự Jamona Golden Silk là dự án phức hợp thuộc dòng cao cấp Jamona do Sacomreal phát triển. Jamona Golden Silk là dự án thứ 2 ở khu Nam sài gòn sau thành công vang dội của Jamona City - Đào trí (4750 tỷ đồng). Jamona Golden Silk có quy mô 7.68ha khép kín 2 mặt sông với 226 biệt thự & 391 căn hộ Jamona Heights với tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ. 

Dự án Jamona Golden Silk là khu đô thị chuẩn mực đẳng cấp với thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu đẳng cấp, với 31 tiện ích đẳng cấp như: 4 công viên rộng 18.000m2, bờ sông dài 600m, hệ thống camera, cảm biến, nhạc nước, tennis, spa, gofl...tất cả mong muốn mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Jamona Golden Silk đang tạo sóng trên thị trường bởi vị trí vàng là tâm điểm phát triển khu nam, đầu tư bài bản và chuẩn mực. Vàng giảm giá, tiền gửi tiết kiệm giảm lãi suất, thị trường chứng khoán biến động, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt. Với những lợi thế về quy hoạch hạ tầng giao thông, bất động sản khu Nam Sài Gòn nói chung và dự án Jamona Golden Silk sẽ tiếp tục được những nhà đầu tư thông thái tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ: Công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín (Sacomreal)

Hotline: 0938.899.101 - email: khaidq@sacomreal.com

website: https://charmington.org/jamona-golden-silk.html