Người mua nhà đang hướng về khu Nam

Người mua nhà đang hướng về khu Nam

Charmington.org | Quy hoạch hạ tầng bài bản và các chủ đầu tư uy tín, nhiều dự án mới đã thu hút người mua tìm kiếm nơi an cư hướng về khu Nam. Giá BĐS khu Nam theo đó cũng ấm dần lên, ước tăng khoảng 20% so với 2015.

Hệ sinh thái khu Nam góp phần thu hút người mua

Có thể thấy sức hấp dẫn của khu Nam càng tăng khi những năm gần đây các chủ đầu tư uy tín đổ về đây khởi động các dự án quy mô lớn. Theo các nhà đầu tư,khu vực này có cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh và tính kết nối liên vùng thuận lợi, đặc biệt là đề án thành lập đặc khu kinh tế đang tiếp tục tạo đà thuận lợi cho thị trường BĐS phát triển. Trong khi đó,người mua ưa chuộng hơn môi trường sống khu Nam, nhìn thấy cơ hội sở hữu nhà thuận lợi hơn và là tài sản có giá trị gia tăng trong tương lai.

jamona golden silk thực tế

Hình ảnh thực tế tại Jamona Golden Silk (10.10.2016)

Khu Nam theo quy hoạch hướng ra biển Đông, kết nối liên vùng giữa TP.HCM với cả Đông Nam bộ… đề án phát triển đặc khu kinh tế phía Nam cho thấy tầm quan trọng của khu vực này trong quy hoạch phát triển kinh tế của thành phốvà tác động nhất định đến thị trường BĐS. Vị trí quan trọng của khu Nam còn ở vai trò khởi tạo các khu đô thị hiện đại tại thị trường BĐS TP.HCM với sự hình thành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt khu đô thị tiếp theo.

Hiện hạ tầng khu Nam đã tương đối hoàn chỉnh với các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát… cùng với những tiện ích ngoại khu sầm uất như Đại học Quốc tế RMIT, Bệnh viện FV, Tâm – Đức, Trung tâm Triển lãm quốc tế, các trung tâm thương mại hiện đại và dịch vụ khác… tạo nên nhịp sống sôi độngvà tiện nghi cho Nam Sài Gòn.

Nhiều tuyến đường trọng điểm được đầu tư như công trình giao thông kết nối Quận 4 và Quận 7 qua cầu Nguyễn Khoái trên kênh Tẻ hoặc dự án cầu Kênh Tẻ 2; hệ thống hầm chui và cầu vượt qua ngã tư hai tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Một trong các dự án hạ tầng nổi bật là cầu Thủ Thiêm 4 sẽ nối đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu Nam đến khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc khu Đông (Quận 2) tạo thành trục kết nối hoàn hảo giữa bờ Tây và bờ Đông sông Sài Gòn. Đặc biệt nhất là tuyến metro số 4 từ trung tâm qua các Quận 4, 7 và Nhà Bè sẽ hình thành trong tương lai đang góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho người mua tìm đến khu Nam.

Biệt thự Jamona Golden Silk - điểm đến lý tưởng

Là một khu đô thị mới, hiện đại nằm ngay cửa ngõ quan trọng Nam Sài gòn Quận 7, Tân Thuận Đông liền kề Quận 1. một vị trí cực kỳ đắc địa với hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông: Mở rộng Huỳnh Tấn Phát, Quy hoạch đô thị ven cảng khánh hội, tân thuận; Đặc biệt là quy hoạch bán đảo Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 3,4...Jamona Golden Silk quận 7 ghi dấu là một khu đô thị ven sông duy nhất còn lại Quận 7 và nằm ở tâm điểm phát triển "tiến ra Biển Đông" của UBND TpHCM.

Mẫu nhà cashmere Mansion Jamona Golden Silk

Thiết kế mẫu Biệt thự Đơn Lập (Cashmere Mansion) Jamona Golden Silk

Với thiết kế độc đáo trên thế đất 2 mặt sông khép kín. Jamona Golden Silk hướng đến cộng đồng sống văn minh, một nơi ở an ninh, sạch và xanh nhưng khoảng cách không quá xa trung tâm là xu hướng người mua BĐS tìm kiếm tại khu Nam. Có thể nói với thiết kế mới theo phong cách Châu Âu đẳng cấp khiên Jamona Golden Silk đã nhanh nhạy theo sự dịch chuyển này của thị trường, nhà phát triểnnhắm đến nhu cầu thiết thực của các gia đình Việt: không gian sống thân thiện, môi trường trong lành và đa tiện nghi nhưng đảm bảo chuẩn mực an ninh mà các khu phố thị vốn không có được.

Bên cạnh lợi thế về lưu thông, kiến trúc và cảnh quan của dự án đã đưa Jamona Golden Silk thành một trong những khu đô thị xanh độc đáo giữa lòng Nam Sài Gòn. Điểm nhấn của toàn dự án là tạo ra một không gian sống xanh, hòa quyện với thiên nhiên trên nền thiết kế khác biệt. Biệt thự Jamona Golden Silk thừa hưởng không gian thanh bình và thoáng đãng nhờ tiếp giáp gần 600m sông Kinh Cầu & rạch Bến Ngựa, với 18.000m2 công viên, một vị trí tự nhiên hiếm dự án nào có được. Nhà thiết kế còn tôn tạo các lợi thế tự nhiên này bằng lối kiến trúc Châu Âu kết hợp truyền thống, hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên với các chất liệu đá, kính để làm nên các chi tiết sang trọng và khác biệt cho từng ngôi nhà.

Được phát triển bởi Sacomreal, thiết kế từ bàn tay độc đáo từ GanSam & DP, Xây dựng bởi: toàn thịnh phát, hồng hà, thiên minh...và hàng loạt các nhà thầu khác để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Jamona Golden Silk là điểm lựa chọn ưu tiên nhất nếu bạn muốn an cư hay định cư khu Nam.

Tham khảo dự án: Công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín (Sacomreal)

Hotline: 0938.899.101 - email: khaidq@sacomreal.com

Website: https://charmington.org/jamona-golden-silk.html