Nhà liền thổ tạo sức hút mạnh Nam Sài gòn, đây là nguyên nhân

Nhà liền thổ tạo sức hút mạnh Nam Sài gòn, đây là nguyên nhân

Charmington.org | Kết thúc Quý I, phân khúc nhà liền thổ xây sẵn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua. Hầu hết nguồn cung mới trong thời gian gần đây, đặc biệt là các dự án sở hữu không gian sống xanh kết hợp đầu tư sinh lợi đều có tính thanh khoản cao.

Danh tiếng đi kèm chất lượng

Theo CBRE, sự phục hồi của nền kinh tế và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng là 2 trong nhiều yếu tố củng cố niềm tin của người mua nhà. Không chỉ vậy, sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán cùng với lãi suất tiền gửi liên tục giảm thời gian qua đã bắt đầu kích thích một dòng vốn mới từ các nhà đầu tư chuyển vào bất động sản. Điều này thể hiện rõ nét nhất trong hoạt động thị trường nhà liền thổ xây sẵn Quý I vừa qua tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn.

Đặc biệt đối với Nam Sài Gòn, sự phát triển hạ tầng với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng, phân bổ cho các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, gia tăng kết nối thông suốt với Quận 2, Quận 4, Quận 8… đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

thực tế dự án jamona golden silk

Chỉ riêng trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh đã có các công trình trọng điểm, như cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2); hệ thống hầm chui cầu vượt nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4, dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát….

Theo đó, thị trường BĐS Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững vị thế, xứng đáng là khu đô thị cao cấp đáng sống giữa lòng thành phố.

Tiện ích cao cấp – Khởi nguồn thịnh vượng

Thực tế ghi nhận, Quận 7, đặc biệt trục đường Nguyễn Văn Linh (Đông và Nam Sài Gòn) vẫn duy trì tốc độ giao dịch cao từ năm 2016, trong đó tỉ lệ hấp thụ ấn tượng thuộc về các dự án nhà phố thương mại, biệt thự có vị trí kết nối thuận lợi và chú trọng đầu tư hệ thống tiện nghi khu vực và mảng xanh.

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày về các hệ thống dịch vụ cao cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV….

Khu vực này cũng đồng thời sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở nên hấp dẫn, mở ra cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.

Điển hình dự án Jamona Golden Silk do Sacomreal làm chủ đầu tư. là một khu phức hợp 7,68ha được bao bọc bởi sông Kinh Cầu & rạch Bến Ngựa, đây là dự án duy nhất nằm cửa ngõ Nam sài gòn đón hàng loạt các hạ tầng giao thông quan trọng.

Phối cảnh tổng thể khu phức hợp Jamona Golden Silk

Khu Biệt thự Jamona Golden Silk được Sacomreal đầu tư 2.200 tỷ với 38 tiện ích đẳng cấp như: 4 công viên quy mô 18.000m2, khu Bờ sông dài 600m, golf, Spa, cafeshop, shopping mall, khu y tế, hồ bơi 400m2, suối tắm khoáng, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em...

Điều đặc biệt dự án là Sacomreal đầu tư rất mạnh cho công tác pháp lý khi 100% số căn biệt thự, nhà phố đã có sổ đỏ. Sacomreal đã hoàn thành 100% nghĩa vụ thuế đất.

Tham khảo chương trình bán hàng và giá bán dự án:
Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn Thương Tín - Sacomreal | 0944.377.789