Những đánh giá sơ khảo về căn hộ Charmington IRIS

Những đánh giá sơ khảo về căn hộ Charmington IRIS

Charmington.org | Dự án căn hộ Charmington Iris  được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng phát triển nhất quận 4, dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng trong khu vực. .,Vậy những giá trị nào đã làm nên thành công của dự án, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.,..

Dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4 được xem như là “ lá phổi xanh” của quận 4 khi bao quanh dự án là các công viên cây xanh lớn như Cù Lao Nguyễn Kiệu, ,, đem lại cuộc sống trong lành và thoáng đãng,, ngoài ra dự án còn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích nội kết hợp với ngoại khu như: hồ bơi rộng 900m2 cùng với khu cảnh quan, khu tản bộ, Khu sinh hoạt cộng đồng công viên Khánh Hội,, công viên dọc kênh Bến Nghé,.. cùng với đó dự án có mật độ xây dựng thấp, diện tích còn lại dành cho xây dựng khuân viên và hồ bơi,, tạo cảnh quan thiên nhiên xanh tươi ngay trong dự án,, Phòng đọc sách, ,phòng tập Gym,, Yoga,, Khu vui chơi trẻ em, Thang máy đến từ những thương hiệu nổi tiếng,, Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế,….

Về vị trí, dự án được nằm ngay ngay mặt tiền Tôn Thất Thuyết, một trong những tuyến đường xương sống của quận 4,, tầm nhìn hướng ra dòng sông Sài Gòn êm đềm hiền hòa, phải nói chủ đầu tư phải có tầm nhìn như thế nào khi cho xây dựng dự án ở vị trí tuyệt vời như vậy. Sinh sống tại đây quý khách có thể di chuyển tới các quận lân cận trong thời gian nhanh chóng nhất.. Cùng với lợi ích từ vị trí,, Charmingon Iris 76 Ton That Thuyet có tính kết nối, ,, giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố cũng như,, trung tâm giao dịch hành chính quận 1 một cách nhanh chóng và tiện lợi..

► Tham khảo: https://charmingtoniris.site/gioi-thieu.html

Dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1,, Quận 2,, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Với sự tinh giản không gian một cách tối đa, bố trí các không gian khoa học, phối hợp màu sắc hài hòa, tiện nghi mà không hề có một chi tiết thừa, một không gian sống hoàn hảo cho hộ gia đình ở thành phố đông đúc. lựa chọn các trang thiết bị hiện đại, tất cả tạo nên căn hộ rộng rãi,

Vị trí – tiện nghi – thiết kế,, đó chính là 3 giá trị vàng tạo nên dự án Charmington Iris, nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án này…

► Link tham khảo: https://sacomrealcorp.org/charmington-iris