Sacomreal chuẩn bị triển khai thêm 2 dự án nữa trong năm nay

Sacomreal chuẩn bị triển khai thêm 2 dự án nữa trong năm nay

CHARMINGTON.ORG - Sau khi mở bán thành công của các dòng sản phẩm Carillon 1-2-3 và Charmington La Pointe, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) sẽ tiếp tục triển khai các dự án tiếp theo thuộc 2 dòng sản phẩm này đó là Carillon 4 và Charmington Quận 5.

CARILLON 4

CARILLON 4

Carillon 4 có vị trí xây dựng tại số 291/2 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú. Quy mô xây dựng gồm 1 tầng hầm và 20 tầng nổi. Dự án cung cấp cho thị trường 10 shophouse và 221 căn hộ có diện tích từ 44,2 m2 - 92,4 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Các căn hộ Carillon 4 được thiết kế đẹp, sang trọng, thoáng mát, có ban công, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và diện tích của căn hộ. Nằm trên trục đường Lũy Bán Bích, một trong những con đường mới được nâng cấp đẹp, rộng rãi, phân luồng hiện đại bậc nhất quận Tân Phú, từ Carillon 4 dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận mà không chịu cảnh kẹt xe như nhiều tuyến đường khác của khu vực phía Tây.

Hệ thống tiện ích trong khu vực dự án sẵn sàng phục vụ bao gồm: siêu thị Co.op Mart Lũy Bán Bích  và Big C Phú Thạnh, công viên văn hóa Đầm Sen, trường THCS Lê Anh Xuân và nhiều trường tiểu học - trung học khác... Dự án sẽ được khởi công vào giữa năm 2016 và hoàn thành trong vòng 2 năm xây dựng. Giá bán sản phẩm dự kiến khoảng 22-23 triệu đồng/m2.

CHARMINGTON QUẬN 5

Charmington Quận 5 được định vị là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp chủ lực của Sacomreal nằm trong khu vực trung tâm thành phố. Sau dự án đầu tiên Charmington La Pointe nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, Sacomreal sẽ tiếp tục triển khai dự án thứ 2 là Charmington Quận 5 nằm ngay giao lộ Võ Văn Kiệt - Tản Đà.

Dự án Charmington Quận 5 được triển khai trên diện tích 5.077 m2, trong đó mật độ xây dựng chưa đến 45%, diện tích còn lại được xây dựng các công trình công cộng không chỉ phục vụ trực tiếp cho cư dân của dự án mà còn phục vụ cộng đồng trong khu vực.

CHARMINGTON QUAN 5

Quy mô xây dựng của Dự án Charmington Quận 5 bao gồm 3 tầng hầm và 36-40 tầng nổi, tổng diện tích sàn xây dựng 65.578 m2, cung cấp cho thị trường 366 căn hộ cao cấp. Hệ thống tiện ích nội khu của dự án phục vụ cư dân bao gồm: trung tâm thương mại 5 tầng ở khối đế, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, cafe sân vườn,...

Ngoài ra, Căn hộ Charmington Quận 5 nằm ngay trung tâm của 2 khu vực giao thương sầm uất nhất thành phố là trung tâm Sài Gòn (Quận 1) và trung tâm Chợ Lớn (Quận 5) nên dễ dàng tiếp cận hầu hết các tiện ích từ mua sắm đến giải trí chỉ trong bán kính từ 1-3 km. Dự án có có tổng vốn đầu tư khoảng 2.760,5 tỷ đồng. Thời gian khởi công chính thức sẽ được cập nhật sau.

charmington.org - cafedothi.com