Sacomreal đầu tư 1,6 tỷ phát triển thể thao trong các dự án đầu tư

Sacomreal đầu tư 1,6 tỷ phát triển thể thao trong các dự án đầu tư

Charmington.org | Dân cư tại các dự án Sacomreal đầu tư và phát triển từ năm 2017 trở đi sẽ được sử dụng tiện ích thể dục thể thao lâu dài từ 10 – 20 năm với giá trị từ 250 triệu đến 1,6tỷ/1 hộ dân. Có hơn 10 môn học sẽ được tổ chức đào tạo bao gồm golf, bóng đá, bóng bàn, cờ vua, võ thuật, yoga, bóng rổ, bơi lội…

Sacomreal tiến hành nghi thức hợp tác chiến lược với Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM

Ngày 29/03/2017, trong khuôn khổ chương trình công bố đối tác chiến lược và kỷ niệm 13 năm thành lập, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal (mã SCR) và Sở Văn Hóa & Thể Thao TP. HCM đã tiến hành hợp tác chương trình “phát triển thể thao cộng đồng”.

Việc hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới của Sacomreal trên chặng đường phát triển và đặc biệt đã tạo ra sự độc đáo và khác biệt so với các chủ đầu tư bất động sản khác trên thị trường, khẳng định tôn chỉ hoạt động“Sacomreal không chỉ  đơn thuần xây dựng những ngôi nhà mà Sacomreal còn kiến tạo ra những không gian, môi trường và điều kiện sống tốt nhất để mọi người kết nối lại với nhau thành một cộng đồng văn minh, hiện đại và nhân văn.”

Với việc hợp tác này, Sacomreal không chỉ đồng hành cùng Sở Văn Hóa & Thể Thao thành phố chăm lo phát triển đời sống tinh thần và thể chất cho người dân mà Sacomreal còn đang hướng đến thế hệ tương lai của đất nước. Thế hệ con em cư dân tại các khu căn hộ Sacomreal đầu tư sẽ được đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện thể thao từ nhỏ với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Sở Văn hóa & Thể thao thành phố sẽ cắt cử nhân sự tham gia công tác huấn luyện, tài liệu, giáo trình chuyên môn, tổ chức các lớp học và  Sacomreal chịu trách nhiệm về cơ sở vật chất, sân bãi, hậu cần.  

Được biết, trong giai đoạn đầu của chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” có hơn 10 môn học sẽ được tổ chức đào tạo như: Golf, bóng đá, bóng bàn, cờ vua, võ thuật, yoga, cầu lông, bóng rổ, thể dục dụng cụ, bơi lội…Theo đó, dân cư tại các dự án Sacomreal đầu tư và phát triển từ năm 2017 trở đi sẽ được sử dụng tiện ích thể dục thể thao lâu dài từ 10 – 20 năm với giá trị từ 250 triệu đến 1,6tỷ/1 hộ dân.

Phối cảnh Charmington IRIS quận 4 sắp được Sacomreal mở bán quý 2/2017
Website tham khảo: https://charmingtoniris.site/

Tại buổi ký kết hợp tác với Sở Văn hóa & Thể thào thành phố, Sacomreal cũng đã công bố 7 các đối tác chiến lược thuộc các lĩnh vực Ngân hàng & các định chế tài chính; Tư vấn thiết kế; Thi công xây dựng; Thương mại dịch vụ với mục tiêu tạo nên quy trình phát triển bất động sản khép kín đảm bảo được các yếu tố: Tiến độ thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất và đặc biệt mang đến đời sống tinh thần và thể chất cho người dân tại các dự án do Sacomreal đầu tư.

Dự án Jamona Golden Silk quận 7

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch sáng lập Sacomreal cho biết “Sacomreal đang từng bước hoàn thiện quy trình phát triển bất động sản khép kín.”

 Năm 2016, Sacomreal đã ký kết với 20 đối tác chiến lược ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bước đầu, việc hợp tác này đã góp phần giúp cho các dự án Sacomreal đầu tư triển khai nhanh, thi công vượt tiến độ, sản phẩm đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận, tiêu biểu như: Charmington La Pointe, Jamona City, Jamona Golden Silk, Carillon 3…Trong thời gian tới, Sacomreal tiếp tục hoàn thiện và chọn cho mình những hướng đi khác biệt với những nhà phát triển BĐS khác.

Cùng với chuỗi trường Mầm non Abi đã có mặt tại các khu căn hộ Sacomreal, chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” mà Sacomreal hợp tác với Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố là một hương đi mới, khẳng định tôn chỉ “trong chặng đường phát triển, Sacomreal luôn hướng tới những điều mới mẻ, thiết thực để phục vụ tốt nhất cho cư dân”.

Sacomreal là một doanh nghiệp có quy mô, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Theo báo cáo mới nhất của Vietnam Report, Sacomreal là 1 trong 3 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam trong năm 2017. Hiện tại, Sacomreal đang phát triển hơn 10 dự án thuộc 4 dòng phân khúc; cao cấp (Charmington), phức hợp (Jamona), trung cấp (Carillon) và dòng trung tâm thương mại (Plaza).

Hồng Quân