Sacomreal-S mở văn phòng đại diện tại Hà Nội ngày 15/12/2016

Sacomreal-S mở văn phòng đại diện tại Hà Nội ngày 15/12/2016

Charmington.org | Ngày 15/12/2016, Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal-S) đã khai trương văn phòng đại diện Hà Nội tại TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, bắt đầu cho chiến lược xâm nhập thị trường phía Bắc.

Sacomreal-S là đơn vị thuộc khối kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal), chuyên phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Với chiến lược mở rộng thị trường trong thời gian tới, văn phòng đại diện Sacomreal-S tại Hà Nội sẽ là cầu nối để giới thiệu những sản phẩm của Sacomreal đến khách hàng Hà Nội nói riêng và khách hàng phía Bắc nói chung. Bên cạnh đó, Sacomreal-S cũng chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần Max Việt Nam (MaxLand) để phân phối các sản phẩm chiến lược của Sacomreal trong năm 2017 tại thị trường này.“Maxland là đơn vị phân phối uy tín tại thị trường phía Bắc, đã phân phối thành công nhiều dự án quy mô Cocobay Đà Nẵng, Mon Bay Hạ Long, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay…, đa dạng phân khúc sản phẩm nên rất phù hợp để chúng tôi chọn làm đối tác phân phối các dự án của Sacomreal tại thị trường phía Bắc. Ông Phạm Điền Trung, Tổng giám đốc Sacomreal kiêm Chủ tịch Sacomreal-S cho biết.

sacomreal-s và maxland

Sacomreal-S và MaxLand là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm của Sacomreal

Trong năm 2016, Sacomreal – S đã phân phối thành công hàng loạt dự án do Sacomreal phát triển như: Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Carillon 3, Carillon 5… Sắp tới sẽ là Jamona Heights, Charmington Iris… Tất cả các dự án đều nằm ở những vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện dễ dàng kết nối  và đi lại của thành phố như Quận 7, Quận 4, Quận Tân Bình, Bình Tân…  

Nhân dịp khai trương, Sacomreal đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua dự án Jamona Golden Silk là “7 giải phát lộc”, tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,4 tỷ đồng, bao gồm: 01 Mercedes, 10 lượng vàng SJC, 01 tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 06 xe máy SH 125cc, 06 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 06 iPad Pro và 06 iPhone 7. Đặc biệt, tất cả khách hàng còn có cơ hội sở hữu 01 căn hộ thông minh Luxury Home trị giá 1,5 tỷ đồng ngay trung tâm quận 7 với chương trình “Mua nhà trúng nhà”. Bất cứ khách hàng nào mua dự án cũng có cơ hội nhận những giải thưởng đặc biệt trên.  

Năm 2016 là năm khởi đầu của định hướng phát triển 5 năm trong giai đoạn 2016-2020 của Sacomreal với 20 dự án quy mô lớn, tổng quỹ đất trên 1.000 héc ta, vốn đầu tư dự kiến lên đến 20.000 tỷ đồng. Việc đầu tư phát triển 3 dòng sản phẩm Carillon (Trung cấp), Jamona (Phức hợp), Charmington (Cao cấp) đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng, cho thấy Sacomreal đang từng bước khẳng định sự lớn mạnh không ngừng. Do đó, Sacomreal-S cũng đang chuyển mình và có bước chuẩn bị mạnh mẽ để sẵn sàng cho những “cuộc chiến” mới, trong đó Jamona Heights 371 căn sẽ mở bán trong tháng 12/2016 và Charmington Iris 1452 căn dự kiến ra mắt thị trường trong năm 2017.

khách hàng tham gia sự kiện

Khách hàng tham quan mô hình dự án Jamona Golden Silk

Ông Phạm Điền Trung chia sẻ “Chúng tôi đã sẵn sàng để đẩy mạnh phân phối sản phẩm ra thị trường phía Bắc. Với dự án Jamona Golden Silk cũng như những dự án khác thuộc phân khúc khá và cao cấp của Sacomreal phát triển và Sacomreal – S phân phối, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư đến từ khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội, Hải Phòng…Do đó, việc mở văn phòng đại diện giúp chúng tôi có thêm một điểm bán hàng tích hợp, cung cấp dịch vụ toàn diện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản, để có thể tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng”.

Tham khảo dự án mới của Sacomreal

1. Biệt thự Jamona Golden Silk: https://charmington.org/jamona-heights.html

2. Căn hộ cao cấp Jamona Heights: https://charmington.org/jamona-golden-silk.html

3. Căn hộ cao cấp Charmington IRIS: https://charmington.org/charmington-iris.html 

Thông tin Công ty Sacomreal và Sacomreal-S:

Năm 2008, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal đã chính thức ra mắt Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, với tên giao dịch nước ngoài là Sacomreal Service (viết tắt là Sacomreal-S). Sacomreal-S ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công ty mẹ là Sacomreal.  

Với 12 năm hình thành và phát triển, Sacomreal là một thương hiệu phát triển bất động sản uy tín với hệ thống sản phẩm đa dạng phong phú, hàng loạt dự án đã ghi dấu ấn thành công trên thị trường như: Belleza Apartment, Celadon City, Chuỗi Carillon Apartment (1, 2, 3), Jamona Home Resort, Jamona City, Charmington La Pointe… Trong giai đoạn ‎2016-2020, Sacomreal đặt mục tiêu phát triển 20 dự án quy mô lớn với tổng quỹ đất trên 1.000 héc ta, vốn đầu tư dự kiến lên đến 20.000 tỉ đồng. Hầu hết các dự án này tập trung tại TPHCM và một số địa phương giàu tiềm năng như Phú Quốc (Kiên Giang), Long Thành (Đồng Nai), Long An, Tây Ninh...  

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 4, Tầng 1, Tòa nhà R6, Trung Tâm Thương Mại Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0944.377.789