Sài Gòn tuyệt đẹp từ trên cao

Sài Gòn tuyệt đẹp từ trên cao

Sài Gòn nổi tiếng là một thành phố hiện đại, sôi động và vô cùng náo nhiệt, nổi tiếng với những khung cảnh đẹp đến nao lòng. Cũng chính vì thế mà Sài Gòn luôn là đề tài để các tay mê quay phim, chụp ảnh làm nguồn cảm hứng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Và mới đây, một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại toàn bộ cảnh đẹp từ trên cao của Sài Gòn đã khiến không ít bạn trẻ xao xuyến trước sự rực rỡ và tươi trẻ của thành phố này. 

Tuy từ trước đến nay đã có rất nhiều tác phẩm quay Sài Gòn bằng Flycam, nhưng với đoạn clip thì lại mang đến cho người xem một cảm giác khác lạ. Ta có thể cảm nhận được sự tươi trẻ, sống động, phồn vinh, phát triển và Sài Gòn hiện đại một cách mãnh liệt với những góc nhìn đầy mới lạ. Trong 4 phút này người quay đã điểm qua hết những địa điểm, con đường, công trình kiến trúc nổi tiếng của Sài Gòn như: Dinh thống nhất, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Sông Sài Gòn, Kênh Nhiêu Lộc, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, cầu Sài Gòn,... 

sài gòn

lê duẩn

Bạn có nhận ra đây là con đường Lê Duẩn hướng đến Dinh Thống Nhất

dinh độc lập

dinh độc lập trên cao

Toàn cảnh bên trong Dinh từ trên cao

đường nam kỳ

Con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa siêu thoáng và hiện đại.

cầu bông

Cầu Bông bắt ngang Kênh Nhiêu Lộc.kênh nhiêu lộc

Con Kênh Nhiêu Lộc sau khi được cải tạo đã trở thành một khu đô thị khang trang, xanh mát và sạch sẽ.

Có thể nói, ngắm cảnh của Sài Gòn thì không thể có bất cứ một góc nhìn nào đẹp bằng nhìn bao quát từ trên cao. Bởi từ đây, ta có thể phóng tầm mắt ra thật xa để cảm nhận Sài Gòn đang phát triển ra sao với những tòa cao ốc chọc trời. Sài Gòn tươi đẹp ra sao bằng những mảng cây xanh bao phủ. Sài Gòn sôi động, náo nhiệt nhường nào dưới dòng người, xe cộ qua lại tấp nập. Chỉ có ở trên cao, ta mới thấy được nơi này còn có sự giao thoa và dung hòa với rất nhiều vẻ đẹp từ hiện đại đến cổ kính qua những kiến trúc cổ, những địa điểm có giá trị lịch sử gắn liền với mảnh đất Sài Gòn. 

bến vân đồn

Nhà thờ Bến Vân Đồn nằm ở quận 4.

cầu sài gòn

tòa nhà

toàn cảnh sài gòn

Những tòa cao ốc đại diện cho một Sài Gòn phát triển và hiện đại.

diamond

Trung tâm mua sắm Diamond nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn.

nguyễn huệ

Góc đường Nguyễn Huệ nhìn qua UBND Thành phố.

trên cao

nhà thờ

đức bà

Nhà thờ Đức Bà là một điểm nhấn không thể thiếu của Sài Gòn.

Theo: K.T/ Tri thức trẻ