Siêu thị Auchan thứ 15 khai trương tại quận 10

Siêu thị Auchan thứ 15 khai trương tại quận 10

Charmington.org | Sáng 16-1, Auchan Retail Việt đã khai trương siêu thị đầu tiên của năm 2018 - Auchan Cao Thắng, siêu thị theo chuẩn mô hình mẫu của Auchan Retail toàn cầu. Đây là siêu thị thứ 15 của Auchan tại TPHCM, nâng tổng số siêu thị Auchan tại Việt Nam lên 20 siêu thị.

Tọa lạc tại số 181 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, với tổng diện tích sàn lên đến 1.600 m², Auchan Cao Thắng là siêu thị kiểu mẫu, “AudaStore” đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo chuẩn hệ thống Auchan Retail toàn cầu. Có đến 95% hàng hóa bày bán trong siêu thị là những thương hiệu uy tín, quen thuộc được sản xuất tại Việt Nam.

Siêu thị Auchan tại dự án Charmington La Pointe

Vẫn đảm bảo sự đa dạng về hàng hoá và không gian mua sắm rộng rãi, tiện ích, nét mới của Auchan Cao Thắng là thiết kế và bày trí các quầy hàng, rất gần gũi với mô hình chợ Việt, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm vừa tạo cho khách hàng một trải nghiệm thân quen, thoải mái.

Với phương châm hoạt động nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân khu vực và đóng góp vào kinh tế địa phương, ông Jorge Fernandez Asensio, Tổng giám đốc Auchan Retail Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng với lòng nhiệt huyết và sự tận tâm. Vì vậy chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp thực phẩm tươi sạch, vì sức khoẻ người dân, song song với việc duy trì chiến lược giá tốt trên thị trường”.

Là tập đoàn bán lẻ của Pháp, Auchan có mặt tại 17 quốc gia. Siêu thị Auchan đầu tiên ở Việt Nam chính thức khai trương vào năm 2015.

Auchan hoạt động thương mại dưới nhiều mô hình khác nhau và hiện có hơn 3.715 điểm bán hàng dưới các mô hình như đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ngày một tăng qua mô hình thương mại điện tử tại một số quốc gia. 

Nguồn "HCM Cityweb"