Sự cuốn hút của Biệt thự vườn Jamona Golden Silk

Sự cuốn hút của Biệt thự vườn Jamona Golden Silk

Charmington.org | Biệt thự phố vườn Jamona Golden Silk nằm trong lòng hệ sinh thái một khu đô thị xanh - hiện đại, sở hữu lợi thế quy hoạch bài bản về hạ tầng của khu Nam Sài Gòn, đang được xem như một điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng của thị trường bất động sản cuối 2016 và đầu 2017 này.

Quy hoạch bài bản, cảnh quan đẹp, giá tốt

Ba năm trở lại đây, biệt thự/nhà phố đã trở thành phân khúc gây ngạc nhiên nhất trên thị trường BĐS khi đột ngột trỗi dậy mạnh mẽ sau thời gian dài rơi vào trạng thái đóng băng. Báo cáo nghiên cứu thị trường BĐS năm 2016 của Savills cho thấy, biệt thự/nhà phố là phân khúc bán chạy nhất, chiếm lĩnh thị trường với 78% thị phần.

Theo đánh giá của CBRE, để thu hút được khách mua, nhà phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp như biệt thự, căn hộ đã phải chăm chút thực sự cho dự án của mình. Đã xuất hiện nhiều dự án có quy hoạch bài bản, diện tích vừa phải, mức giá tốt… và đặc biệt là khoảng cách về trung tâm không quá xa.

thực tế tại dự án Jamona Golden Silk

Thực tế dự án Jamona Golden Silk 1.2.2016

Sau thành công của Thương hiệu Jamona (khu phức hợp) với Jamona Home Resort (Thủ Đức) và Jamona City (Đào Trí – Quận 7). Sacomreal tiếp tục tung ra dự án Biệt thự, nhà phố Jamona Golden Silk nằm ở cửa ngõ huyết mạch Nam Sài gòn được xem là điểm nhấn của khu biệt thự, nhà phố liền đất được đầu tư bài bản, đẳng cấp nhất, diện tích vừa phải và giá tốt nhất trong năm 2016 – 2017.

Cũng như nhiều dự án được đầu tư bởi các đơn vị tên tuổi: VinaCapital, Phú Long, Phú Mỹ Hưng (GĐ2), Kiến Á… Jamona Golden Silk  nằm trong khu vực được tập trung phát triển, điển hình là đề án thành lập đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn. Đây là khu biệt thự nằm ngay tuyến đường huyết mạch cửa ngõ quận 4, quận 1, quận 3 với đặc khu Nam Sài gòn có tiềm năng phát triển cực mạnh.

Từ dự án Jamona Golden Silk, cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đẳng cấp khu vực quận 7. Di chuyển về quận 1 chỉ 10 phút, Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút, Tương lai là tuyến metro số 4, cầu thủ thiêm 4, Vinhome khánh hội, Mũi đèn đỏ, trục giao thông bắc – nam hình thành, giá trị của Jamona Golden Silk sẽ tăng cực mạnh trong tương lai.

Hấp dẫn bởi “Phố - Vườn”

Biệt thự Jamona Golden Silk là sự kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu sang trọng, đẳng cấp và sự thân thiện với kiến trúc Việt thuần tuý tạo nên không gian lãng mạn, sang trọng và chan hoà với thiên nhiên. Hệ thống “cửa rộng – nhà cao” đắng cấp, khoẻ khắn tạo nên thế vững chắc, sang trọng và trước mặt là sự kết hợp giữa vườn xanh nhiệt đới.

Sacomreal luôn trú trọng phát triển các dự án khu đô thị hay bất kỳ sản phẩm nào đều hướng tới môi trường xanh, sạch…khuyến khích lối sống thân thiện, tương tác giữa Con người – Con người – Thiên nhiên. Một cộng đồng con người thành đạt, văn mình và hệ thống 18.000m2 cây xanh, 500m2 bờ sông tạo nên một cuộc sống hướng đến những giá trị sống có lợi cho sức khoẻ cư dân.

phối cảnh jamona golden silk

Thực tế toàn cảnh Jamona Golden Silk 1.2.2017

Ngoài 31 tiện ích đẳng cấp như: golf, suối tắm khoáng, Hồ bơi (400m2), Spa, Tennis, bờ sông 500m2, 4 công viên trung tâm…đặc biệt yếu tố an ninh được đảm bảo 24/24, Jamona Golden Silk quận 7 được xem là lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm không gian sống chất lượng và bình yên. cũng là một trong những giá trị dịch vụ mềm góp phần hướng tới xây dựng một cộng đồng sống văn minh, gắn kết tại đây.

Tri ân khách hàng đồng hành cùng các sản phẩm của Sacomreal, theo đó, khách hàng mua Jamona Golden Silk có cơ hội rút thăm trúng thưởng với “07 giải lộc vàng” trị giá 4.4 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi tặng 50 – 100 triệu đồng/ mỗi giao dịch.

Thông tin dự án tham khảo: https://jamonagoldensilks.top/