Sức hút đẳng cấp của Nhà liền thổ Nam sài gòn

Sức hút đẳng cấp của Nhà liền thổ Nam sài gòn

Charmington.org | Kết thúc quý 1, phân khúc nhà liền thổ xây sẵn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua. Hầu hết nguồn cung mới trong thời gian gần đây, đặc biệt là các dự án sở hữu không gian sống xanh kết hợp đầu tư sinh lợi đều có tính thanh khoản hết sức ấn tượng

Phong độ nhất thời, đẳng cấp mãi mãi

Theo CBRE, sự phục hồi của nền kinh tế và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng là hai trong nhiều yếu tố củng cố niềm tin của người mua nhà. Không chỉ vậy, sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán cùng với Lãi suất tiền gửi liên tục giảm thời gian qua đã bắt đầu kích thích một dòng vốn mới từ các nhà đầu tư chuyển vào bất động sản. Điều này thể hiện rõ nét nhất trong hoạt động thị trường nhà liền thổ xây sẵn quý 1 vừa qua tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn.

Riêng đối với Nam Sài Gòn, câu nói “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” dường như dành riêng cho khu vực này. Bởi sự phát triển hạ tầng ấn tượng với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng, phân bổ cho các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, gia tăng kết nối thông suốt với Quận 2, Quận 4, Quận 8….

Chỉ riêng trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh đã có các công trình trọng điểm như cầu Thủ Thiêm 4 nối từ Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2), hệ thống hầm chui cầu vượt nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4, dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát….

Theo đó, thị trường BĐS Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững đẳng cấp, xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố.

Tiện ích đẳng cấp – Khởi nguồn thịnh vượng

Thực tế ghi nhận tại Quận 7, đặc biệt trục đường Nguyễn Văn Linh (Đông và Nam Sài Gòn) vẫn duy trì tốc độ giao dịch cao từ năm 2016, trong đó tỉ lệ hấp thụ ấn tượng nhất thuộc về các dự án nhà phố thương mại, biệt thự có vị trí kết nối thuận lợi và chú trọng đầu tư hệ thống tiện nghi khu vực và mảng xanh.

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV….

Khu vực này cũng đồng thời sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở nên hấp dẫn, mở ra cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.

Phối cảnh jamona golden silk quận 7

Đơn cử như khu phức hợp Biệt thự, Nhà phố Jamona Golden Silk do Sacomreal đầu tư phát triển. Dự án Jamona Golden Silk tọa lạc 210 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7 có quy mô 7,68ha với thiết kế 226 căn biệt thự, nhà phố vườn đẳng cấp với tổng vốn lên đến 2.200 tỷ. Dự án đang thu hút sự chú ý của khách hàng mong muốn có một sản phấm xứng tầm đẳng cấp vừa tiện lợi cho cộng việc. 

Hiện tại, toàn bộ dự án chỉ còn 30 lô biệt thự trên tổng số 226 lô. Chia sẻ về quyết định lựa chọn của mình, một cư dân lớn tuổi tại Jamona Golden Silk cho biết: “Dạo gần đây, nghe nhiều thông tin không tốt về việc quản lý, dịch vụ của các khu căn hộ, để tránh rắc rối phát sinh, tôi đã chọn nhà phố xây sẵn ở đây. Tự mình quản lý, cho thuê sẽ an toàn hơn, cũng là một phần tích lũy tài sản tốt cho con cái sau này.”

Jamona Golden Silk là dự án hiếm hoi còn lại nằm ngay cửa ngõ nam Sài gòn được đầu tư khá bài bản, chuẩn mực và đón đầu các hạ tầng giao thông quan trọng: Cầu Thủ Thiêm 4, cao tốc Bến Lức - TpHCM - Long thành, Mũi Đèn Đỏ, khu đô thị ven sông cảng Khánh Hội...

Tham khảo: https://jamonagoldensilk.site/

Fanface Sacomreal: https://www.facebook.com/Sacomrealsupport/

Dự án liên quan: