Thích thú Tour trải ngiệm nhà mẫu đảo Phượng Hoàng Aqua City

Điểm độc đáo của sự kiện là khách hàng được đưa đón bằng ca nô, thưởng ngoạn dự án trên cung đường sông thơ mộng Sài Gòn – Đồng Nai thay vì đường bộ theo cách thông thường. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, tiếp tục khẳng định giá trị tiềm năng to lớn và sức hút của đô thị đảo Phượng Hoàng nói riêng và dự án Aqua City nói chung.

Khách hàng bị

Trải nghiệm sông nước, cảnh quan, tiện ích trù phú và không gian sống sang trọng tại nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Tận hưởng không gian sống tại khu đô thị Đảo Phượng Hoàng

Khách hàng đi cano tận hưởng khí trời trong lành, cảnh quan mướt mắt và trải nghiệm không gian sống như nghỉ dưỡng tại nhà mẫu đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Trải nghiệm đường sông thưởng lãm đảo Phượng Hoàng đẳng cấp

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 - 28.2.2021, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn không gian sống bằng đường sông, Lì xì tài lộc…

Tiêu chí sức khỏe tại nơi sống là xu hướng mới khi người dân chọn mua nhà

Người mua nhà ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe. Xu hướng này đang diễn ra càng nhanh khi mà tốc độ đô thị hóa nhanh chóng khiến cho không gian thành phố trở nên bí bách.