Trải nghiệm sống An vui với hệ thống An ninh đa lớp tại  Aqua City

Tiêu chí chọn không gian sống của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt không chỉ dừng ở vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi cao cấp bên trong ngôi nhà, mà còn ở khả năng đảm bảo an ninh, giúp gia chủ cảm thấy yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Những sức hút từ Lumiere Boulevard

Từ khi mắt, Lumière Boulevard tạo sức hút về một dự án xanh cao cấp với chính sách bán hàng ưu đãi từ nhà phát triển Masterise Homes. Thuộc Lumière series, Masterise Homes tiếp tục cho ra mắt dự án mới Lumière Boulevard với nhiều ưu thế vượt trội sau thành công của Lumière Riverside (tại quận 2 cũ).

QEE Quimera Energy Efficiency cung cấp giải pháp tòa nhà thông minh cho The Global City

QEE Quimera Energy Efficiency có trụ sở tại London được biết đến trên thị trường là công ty kỹ thuật công nghệ cao chuyên tư vấn giải pháp tòa nhà thông minh.

lần đầu tiên Foster + Partners kết hợp Masterise Homes phát triển đô thị quốc tế tại Việt Nam

Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners chính thức trở thành đơn vị quy hoạch và thiết kế của The Global City, hứa hẹn kiến tạo dự án thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động - một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM.

Masterise Homes xây dựng chốn an cư chuẩn xanh tại The Global City

Dự án The Global City được ưu thế về vị trí và sở hữu hệ tiện ích cao cấp, dự án kỳ vọng là điểm đến lý tưởng khi tìm kiếm chốn an cư trong mơ. Đây định hướng sẽ trở thành khu đô thị mới, quy tụ nhiều tiện ích hiện đại, thu hút dòng cư dân đến an cư lâu dài.