Biệt thự địa thế cao hướng Biển hấp dẫn giới nhà giàu

Khi mà giới nhà giàu luôn bị hấp dẫn và ưa chuộng loại hình Biệt thự địa thế trên cao hướng nhìn toàn bộ Biển với không gian sống hòa hợp thiên nhiên cùng hàng loạt các tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp.

Chủ nhân biệt thự Waikiki Novaworld Phan Thiết sẽ

WAIKIKI mới được giới thiệu ra thị trường tại "Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe" Novaworld Phan Thiet hướng tới khách hàng thượng lưu với "phiên bản giới hạn" không dành cho số đông.

Sở hữu biệt thự Waikiki phong cách SkyDeck đẳng cấp

Phong cách Skydeck hiện đang du nhập mạnh tại Việt nam với lối thiết kế phóng khoáng, tầm nhìn 360 độ trong không gian sống tận dụng view nhìn ở những vị thế cao "skyline" của một khu vực.

Trải nghiệm Second home mang phong cách Resort độc nhất tại Việt Nam

Việt Nam sở hữu các điều kiện tuyệt vời từ Khí hậu, môi trường, địa thế giáp biển, nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh...để phát triển ngành kinh tế Du lịch. Chính vì lẽ đó mà BĐS du lịch đang là "xu hướng" để các nhà giàu nhắm đến để khai thác và sử dụng tiềm năng cực lớn từ loại hình này.

Du thuyền và câu chuyện gắn liền với giới nhà giàu

Không phải ngẫu nhiên Monaco Yacht Show là chốn hội ngộ của giới siêu giàu, lại càng chẳng phải ngẫu nhiên khi tầng lớp xa xỉ liên tục chứng kiến những cuộc “tỉ thí” của các siêu du thuyền…