Cảm nhận nét độc đáo tại Tropicana Park Novaworld Ho Tram sắp vận hành

Công viên giải trí Tropicana Park nằm trong tổ hợp NovaWorld Ho Tram gồm công viên nước và công viên khám phá phục vụ du khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là điểm đến tuyệt hảo trong tương lại cho mọi gia đình sau một tuần làm việc năng động.

Những lý do bạn nên chọn đầu tư tại Đảo Phượng Hoàng

Aqua City Phoenix Island (Đảo Phượng Hoàng) là phân kỳ tiếp theo của Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Novaland phát triển tại phía Đông TPHCM với quy mô trên 1.000 hecta thì một "Khu đô thị kiểu mẫu ven sông" đầu tiên đáng sống - đáng đầu tư nhất tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Chiêm ngưỡng

Là 1 trong những dòng sản phẩm cao cấp ở Hồ Tràm do Novaland đầu tư và phát triển, Habana Island là mảnh ghép mới và riêng biệt của “bức tranh” Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram.

Sinh lợi bền vững từ Biệt thự biển mang thương hiệu quốc tế

Những biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được thiết kế với phong cách sang, độc lạ, được vận hành bởi thương hiệu khách sạn hạng sang tầm cỡ thế giới.

Đầu tư

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sân Golf đang ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng. Mô hình này không chỉ tích hợp lợi ích hai trong một vừa nghỉ dưỡng vừa rèn luyện sức khoẻ cho chủ nhân mà còn bổ trợ để làm tăng giá trị của bất động sản.