Căn hộ triệu đô, khẩu vị mới của người giàu

Từ năm 2018, không phải biệt thự hay liền kề, căn hộ chung cư ở vị trí kim cương tại TP. Hồ Chí Minh đang âm thầm hút khách mà không ai ngờ đến. Giá mỗi căn hộ ở đây từ 11 tỉ đồng đến hơn 40 tỉ đồng…

Vì sao người Hà Nội, TpHCM luôn thích mua nhà trung tâm?

Chị Nguyễn Thanh T, chủ nhân của một căn hộ rộng 50m2 tại một con đường trung tâm ở quận 1 (TP Hồ Chí Minh) cho biết: “5 năm trước tôi mua nhà, nhưng do đi định cư ở nước ngoài nên chỉ ở một năm đầu. Hiện nay tôi đang cho thuê với giá gần 40 triệu đồng/tháng và không có ý định bán căn nhà của mình dù có người trả giá cao ”.

Thời của bất động sản siêu sang khi người giàu Việt Nam tăng nhanh

Theo nghiên cứu của hãng Wealth-X, Việt Nam đang nằm trong top 3 quốc gia tăng trưởng nhanh nhất thế giới về số lượng người siêu giàu với tốc độ tăng 12,7%/năm, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm kiếm những căn hộ siêu sang, pen-house, biệt thự trị giá hàng triệu USD sẽ càng bùng nổ trong thời gian tới

Bất động sản hạng sang thu hút khách siêu sang

Theo nhiều báo cáo nghiên cứu thị trường, thị trường căn hộ hạng sang TP.HCM hầu như yên ắng suốt từ năm 2018 trong khi thực tế thị trường nhu cầu loại hình này đang rất lớn theo sự giàu lên của tầng lớp trung lưu & chính sách mở cửa kinh tế của Việt Nam.

TTC Land đặt kế hoạch doanh thu thuần 3000 tỷ đồng từ bán 3500 sản phẩm trong năm 2019

Năm 2019, TTC Land đặt mục tiêu doanh thu thuần và lãi sau thuế lần lượt đạt 3.000 tỉ đồng và 340 tỉ đồng đến chủ yếu đến từ các Dự án TTC Plaza Bình Thạnh, Jamona Home Resort, Jamona City, Carillon 5, Carillon 7 và Cù Lao Tân Vạn.