Phát triển cụm tiện ích 220 hecta tại Novaworld Phan Thiết

Tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - du lịch Novaworld Phan Thiết có quy mô lên tới 1.000hecta được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Novaland. Dự án được kỳ vọng sẽ là "điểm đến" cho khách du lịch trong và ngoài nước với lợi thế bờ biển đẹp, thiết kế đẳng cấp & tổ hợp tiện ích hơn 220 hecta để phục vụ du khách.

Novaworld Hồ Tràm sẽ là điểm đến du lịch

Vốn được biết đến là một trong những điểm đến hút khách du lịch, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng thể hiện sức hấp dẫn và tính chuyên nghiệp của một vùng đất tiềm năng.

Sự cuốn hút của Secondhome biển trong thành phố sức khỏe

Theo nhận định của chuyên gia, bất động sản (BĐS) du lịch đặc biệt phân khúc cao cấp đang là xu hướng đầu tư nổi bật được lòng khách hàng.

Bất động sản hạng sang luôn cuốn hút bởi giá trị đầu tư đa năng

Bất động sản hạng sang sở hữu vị trí "trung tâm của trung tâm" luôn những giá trị gia tăng không ngừng được giới siêu giàu trên thế giới ưa chuộng. Sở hữu một bất động sản hạng sang trung tâm đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một mỏ vàng sinh lợi bền vững.

Sống xanh bao quanh ngàn tiện ích không khó như bạn nghĩ

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng tình trạng ô nhiễm môi trường và tốc độ tăng dân số mạnh của các thành phố lớn đã khiến nhiều người nhận ra rằng, thiên nhiên là một phần quan trọng không thể thiếu đối với sức khỏe và đời sống con người.