Căn hộ lõi trung tâm TPHCM tăng giá nhờ tuyến Metro

Metro số 1 cùng loạt công trình trọng điểm được kỳ vọng tạo thêm giá trị cho căn hộ hạng sang trung tâm nhờ tăng tính kết nối nội thành lẫn liên vùng.

Nhà phố thiết kế chuẩn Biệt thự thu hút người mua

Nhà đầu tư và người mua để ở có xu hướng chọn nhà phố có không gian lớn, thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại trong khu đô thị bài bản.

Shophouse khu nghỉ dưỡng biển Hồ Tràm thu hút giới đầu tư

Nhiều nhà đầu tư bất động sản đang hướng ra khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) để tìm hiểu dòng sản phẩm nhà phố thương mại mặt tiền biển NovaWorld Ho Tram – Wonderland trong năm 2020. Dòng sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá là rất khan hiếm và sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Aqua City thu hút khách hàng bằng chuẩn

Hướng đến kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe lý tưởng; Aqua City mạnh tay đầu tư tiện ích sức khỏe, kết hợp đơn vị vận hành giàu kinh nghiệm để tạo không gian rèn luyện thể chất hiện đại cho cư dân.

Vị trí tâm điểm trở thành sức hút tuyệt đối của River Park 1 dự án Aqua City

Là phân khu cửa ngõ đô thị sinh thái Aqua City quy mô gần 1.000ha, River Park 1 sở hữu vị trí tâm điểm của khu đô thị ven sông. Phân khu được bao bọc bởi 3 tuyến đường huyết mạch, nằm tại trung tâm của chuỗi tiện ích nội - ngoại khu cao cấp.